Khả Ngân tiết lộ những điều thú vị về bản chất của Thanh Sơn.

XEM THÊM :

Ngoài màn tung hứng ăn ý trên màn ảnh, Thanh Sơn – Khả Như còn thể hiện sự thân thiết ở hậu trường phim, điều này khiến cặp đôi liên tục vướng nghi vấn “phim giả tình thật”.

Khả Ngân tham gia nhiều dự án phim ảnh, tính đến thời điểm này trên dưới 10 vai.
Khả Ngân tham gia nhiều dự án phim ảnh, tính đến thời điểm này trên dưới 10 vai.

Khả Ngân thừa nhận thiên vị Thanh Sơn

Khả Ngân tham gia nhiều dự án phim ảnh, tính đến thời điểm này trên dưới 10 vai. Với nữ diễn viên, vai diễn mà cô thấy thành công và được khán giả nhớ nhất là vai Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày. Trong cuộc trò chuyện với MC Thái Dũng, Khả Ngân chia sẻ: “Em đã đến với phim ảnh được 10 năm khi đó em 15 tuổi. Ban đầu em theo thể thao, sau đó đi chụp ảnh và cuối cùng được mời đi đóng phim và bén duyên tới giờ luôn”. 

tracking
Thanh Sơn - Khả Ngân "dính như sam" trong nhiều sự kiện.
Thanh Sơn – Khả Ngân “dính như sam” trong nhiều sự kiện.
Khi được hỏi tên 3 nam diễn viên từng kết hợp, Khả Ngân không quên nhắc đến Thanh Sơn đầu tiên. 
Khi được hỏi tên 3 nam diễn viên từng kết hợp, Khả Ngân không quên nhắc đến Thanh Sơn đầu tiên. 

Sau màn kết hợp ăn ý trong phim truyền hình Khả Ngân và Thanh Sơn được đồng nghiệp và người hâm mộ tích cực ghép đôi, chờ mong họ sẽ phim giả tình thật.

Khả Ngân: “Anh Thanh Sơn, anh ấy là người dễ thương, hoà đồng, đôi lúc nghiêm nghị, khó hiểu”

Khi được hỏi tên 3 nam diễn viên từng kết hợp, Khả Ngân không quên nhắc đến Thanh Sơn đầu tiên. Nữ diễn viên nói thêm: “Nếu mà nói nam diễn viên muốn kết hợp lần nữa nhắc đến anh Thanh Sơn thì hơi thiên vị vì đóng 2 lần rồi. Trong tất cả những anh nam mà em đóng cùng đều muốn đóng lại lần 2, lần 3. Không phải vì quen mà sự ăn ý mà mình từng nghĩ chưa bao giờ sẽ làm được. Với Thanh Sơn, anh ấy là người dễ thương, hoà đồng, đôi lúc nghiêm nghị, khó hiểu nhưng cực chiều bạn diễn”.

Cả hai đang là cặp đôi rất được khán giả yêu thích sau khi kết hợp cùng nhau nhiều dự án phim với không ít "phản ứng hoá học" tình yêu cực mạnh. 
Cả hai đang là cặp đôi rất được khán giả yêu thích sau khi kết hợp cùng nhau nhiều dự án phim với không ít “phản ứng hoá học” tình yêu cực mạnh. 

Khi được hỏi: “Tất cả tính cách của Thanh Sơn có phải gu em thích không?”. Khả Ngân cho biết: “Một người luôn lắng nghe, chia sẻ cùng em, yêu em thật nhiều và chịu đựng được em”.

Cả hai đang là cặp đôi rất được khán giả yêu thích sau khi kết hợp cùng nhau nhiều dự án phim với không ít “phản ứng hoá học” tình yêu cực mạnh. Mặc dù lên tiếng phủ nhận tình cảm nhưng dân tình vẫn đặt kỳ vọng 1000% vào cặp đôi này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *