Trấn Thành, một nghệ sĩ hoạt động từ năm 2006, đã đạt được nhiều thành tựu và sở hữu khối tài sản đáng nể trong suốt gần 2 thập kỷ làm nghệ thuật.

>>> XEM THÊM:

Tài sản của Trấn Thành

Trong lĩnh vực diễn xuất, MC, và nhà sản xuất, Trấn Thành đã tích luỹ một khối tài sản đáng giá, khiến nhiều người mơ ước.

Theo phóng viên Lao Động, cát-xê dẫn chương trình của Trấn Thành trong một tập Rap Việt là khoảng 450 triệu đồng. Với 16 tập của Rap Việt mùa 3, tổng cát-xê mà Trấn Thành nhận được là khoảng 7,2 tỉ đồng.

Ngoài Rap Việt, Trấn Thành còn dẫn chương trình cho các show như “Người ấy là ai”, “Sóng Xuân”, và “Ca sĩ mặt nạ”.

Không chỉ tham gia gameshow và dẫn chương trình, Trấn Thành còn được các nhãn hàng thuê để quảng bá sản phẩm trên mạng xã hội. Fanpage của Trấn Thành có 18 triệu người theo dõi, Instagram có 5,7 triệu người theo dõi, Tiktok có 6,7 triệu người theo dõi, và YouTube có 5,7 triệu người theo dõi.

Sự hấp dẫn đặc biệt của Trấn Thành đã đưa anh vào đỉnh cao sự nghiệp, và anh có nhiều nguồn thu khác nhau từ các công việc khác nhau.

Hiện tại, Trấn Thành sống trong một căn hộ sang trọng tại Quận 1, TPHCM. Trên video và hình ảnh anh chia sẻ trên trang cá nhân, chúng ta có thể thấy không gian sống rộng rãi và hiện đại của cặp đôi Trấn Thành và Hari Won.

Căn hộ này có giá 20 tỉ đồng và sau đó, Trấn Thành đã chi thêm 5 tỉ đồng để trang bị nội thất nhập khẩu từ Ý.

Ngoài việc sở hữu căn hộ sang trọng, Trấn Thành và Hari Won còn tận hưởng không gian tập thể dục tại nhà. Phòng tập riêng cho họ giúp rèn luyện thể thao mà không cần ra phòng gym.

Không chỉ vậy, căn hộ còn có không gian riêng để trưng bày quần áo và giày dép hàng hiệu. Điều này cho phép cặp đôi tự do lựa chọn trang phục mỗi ngày mà không phải lo lắng về không gian hẹp.

Trấn Thành còn có một góc đặc biệt để trưng bày bộ sưu tập nước hoa đắt tiền. Với hơn 600 lọ nước hoa, ước tính giá trị của bộ sưu tập này có thể lên tới hàng tỉ đồng.

Để di chuyển, nam MC sử dụng chiếc BMW X7 có giá 7 tỉ đồng và nhiều xe khác. Chiếc xe sang full-size này được anh mua từ đầu năm 2021. Mặc dù đã gặp sự cố hết xăng trong quá trình Trấn Thành quảng bá phim “Bố già”, chiếc xe vẫn thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngoài việc tham gia gameshow và dẫn chương trình, Trấn Thành còn là đạo diễn Việt Nam có doanh thu cao từ phim điện ảnh. Ba bộ phim của anh đã thu về hơn 1.400 tỉ đồng. Tuy nhiên, để đạt được con số này, các bộ phim phải chịu các khoản phí như thuế VAT và phí phát hành.

Sau khi trừ các khoản phí, nhà rạp và nhà sản xuất chia sẻ lợi nhuận. Trấn Thành đã đầu tư sản xuất ba bộ phim: “Bố già” (20 tỉ đồng), “Nhà bà Nữ” (35 tỉ đồng) và “Mai” (50 tỉ đồng). Tổng cộng, anh đã bỏ túi khoảng 460,8 tỉ đồng.

Năm 2023, Trấn Thành còn góp tiền đầu tư sản xuất bộ phim “Đất rừng phương Nam” với doanh thu 140 tỉ đồng. Anh sẽ được ăn chia lợi nhuận khi phim có lãi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *