Trước khi vướng tin đồn rạn nứt tình cảm, Kỳ DuyênMinh Triệu từng có khoảnh thời gian hạnh phúc bên nhau, cùng song hành cả trong công việc lẫn cuộc sống. Mới đây, thông tin Kỳ DuyênMinh Triệu “đường ai nấy đi” nhận được sự quan tâm của công chúng. Cả hai gắn bó thân thiết với nhau trong nhiều năm, từng vướng nghi vấn có mối quan hệ trên mức bạn bè.

Trước tin đồn rạn nứt tình cảm, Kỳ Duyên không phản hồi mà chỉ đăng tải bộ hình trắng đen chụp cùng Minh Triệu, kèm chia sẻ: “Hết hình rồi”. Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1996 cũng có những chia sẻ đầy ẩn ý: “Những điều đẹp đẽ sẽ còn lại mãi với thời gian. Dù sao đi nữa thì chúng tôi vẫn rất ăn ý khi chụp hình cùng nhau”.

Kỳ DuyênMinh Triệu vướng nghi vấn có mối quan hệ tình cảm từ năm 2019, khi cùng tham gia chương trình “Cặp đôi kỳ thú”. Những khoảnh khắc thân thiết, quan tâm của cả hai ở thời điểm đó nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả.

Sau chương trình, hai mỹ nhân liên tiếp để lộ những khoảnh khắc đi du lịch, nghỉ dưỡng sang trọng cùng nhau. Cả hai thường xuyên diện đồ đôi, sở hữu phong cách thời trang khá tương đồng.

Trong những dịp kỷ niệm, cả hai luôn mua quà cáp, dành cho đối phương những điều ngọt ngào. Cặp đôi không ngại công khai “thả thính”, dành cho nhau những lời mùi mẫn trên mạng xã hội.

Mối quan hệ thân thiết của Kỳ DuyênMinh Triệu còn được gia đình hai bên ủng hộ. Hồi Tết 2023, Minh Triệu gây chú ý khi chia sẻ khoảnh khắc đến thăm gia đình của Kỳ Duyên ở Hà Nội. Ngược lại, Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng từng khoe hình ảnh về quê Minh Triệu ở Phú Yên.

Trong công việc, Kỳ DuyênMinh Triệu còn là bộ đôi “như hình với bóng”. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại các sự kiện giải trí, cùng đảm nhận vai trò huấn luyện viên ở các chương trình thực tế. Nhiều nhà thiết kế cũng mời họ diễn đôi trong nhiều show thời trang.

Trước những nghi vấn về chuyện tình cảm, Kỳ DuyênMinh Triệu đều không lên tiếng xác nhận. Tuy nhiên, họ cũng chưa từng phủ nhận. Thay vào đó, cặp đôi công khai những khoảnh khắc tình tứ, mùi mẫn bên nhau.

Thời điểm còn song hành cùng nhau, cả hai đều thống nhất về việc không chia sẻ về chuyện đời tư và các mối quan hệ xung quanh mà chỉ muốn cập nhật những vấn đề liên quan đến công việc, để khán giả tự có cách nhìn nhận và đánh giá riêng.

Trong podcast hồi tháng 10, Kỳ Duyên từng nghẹn ngào bày tỏ với Minh Triệu: ““Giữa Duyên với Triệu, mình không biết được, không có gì chắc chắn để có thể đi với nhau được mãi mãi. Tất nhiên là mình cũng sẽ cố gắng để gìn giữ mối quan hệ này, bởi vì nó là mối quan hệ rất tốt và mang đến cho mình sự tích cực. Nhưng nếu duyên hết thì mình cũng không thể nào biết được”.

Về phần Minh Triệu, cô khẳng định lúc nào cũng thương Kỳ Duyên. Sự chênh lệch về tuổi tác đôi khi khiến cả hai không có cùng suy nghĩ, tuy nhiên nữ siêu mẫu luôn cố gắng dung hòa để hiểu nhau, đồng cảm và gắn bó lâu dài hơn.

Hiện tại, thông tin Kỳ DuyênMinh Triệu không còn gắn bó cùng nhau khiến nhiều khán giả tiếc nuối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *