Người mẫu Quế Vân vừa gây xôn xao khi tiết lộ rằng cô đã mua giải á hậu tại một cuộc thi hoa hậu tổ chức tại Mỹ vào năm 2013 với giá 600 triệu đồng. Quế Vân chia sẻ rằng việc mua giải thưởng là để trở lại showbiz sau khi lấy chồng và sinh con.

>>>> XEM THÊM:

Trước khi gây bão với màn livestream mua giải, Quế Vân đã trải qua giai đoạn khó khăn trong âm nhạc do phụ gia đình kinh doanh. Khi cô quay lại hoạt động nghệ thuật, thị trường âm nhạc đã thay đổi và có nhiều cái mới khiến cô khó bắt kịp.

Quế Vân từng là bạn thân của ca sĩ Hồ Ngọc Hà, và cặp đôi thường xuyên xuất hiện cùng nhau tại nhiều sự kiện. Tuy nhiên, sau này, khán giả không còn thấy cả hai xuất hiện cùng nhau hoặc đề cập đến nhau nữa. Quế Vân, vừa là người mẫu vừa là ca sĩ, nổi tiếng hơn với những scandal.

Thông tin về việc mua giải của Quế Vân không mới, và nhiều người trong giới thừa nhận rằng đó là sự thật. Tuy nhiên, không có bằng chứng xác thực cho những thông tin này, và “90% lời đồn ở showbiz đều là thật” chỉ là lời truyền miệng không được chứng minh.

Theo thông tin, người đẹp Việt thường đổi giải thưởng ở nhiều đấu trường nhan sắc từ trong nước đến quốc tế bằng tiền mặt. Mức giá dành cho vương miện thay đổi tùy theo quy mô cuộc thi, từ vài chục ngàn USD đến hàng triệu USD.

Thậm chí, việc bỏ tiền mua giải cho một người đẹp đã trở thành chiến lược đầu tư của nhiều đơn vị. Vương miện không chỉ mang ý nghĩa danh giá mà còn liên quan đến lợi nhuận (từ công việc kinh doanh). Thực tế đã chứng minh, nhiều người đẹp trở nên giàu có khi sở hữu vương miện. Nếu trước đây, việc mua vương miện có phần kín đáo và khó, thì ngày nay, điều đó trở nên dễ dàng hơn, thậm chí là ở các đấu trường nhan sắc có tiếng.

Mua giải là đề tài luôn được bàn tán trong giới nghệ sĩ. Trong lúc Quế Vân sẵn sàng thừa nhận bỏ tiền mua danh hiệu, nhiều người đẹp khác cũng từng thừa nhận bản thân đã nhận được lời rao bán vương miện từ đơn vị tổ chức cuộc thi. Các mức giá thường phù hợp với các vị trí top 10, giải phụ, á hậu 1, 2 và hoa hậu. Chỉ cần có tiền, sẽ có vương miện.

Việc tổ chức cuộc thi hoa hậu được tổ chức nhan nhản trong thời gian gần đây cũng lý giải phần nào cho việc ăn nên làm ra trong ngành nghệ thuật và giới nghệ sĩ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *