Hình ảnh Jack diện áo in logo của một website đánh bạc gây xôn xao dư luận.

XEM THÊM :

Tối 3/1, MXH lan truyền thông tin Jack quảng cáo trang web cá độ. Cụ thể, netizen chia sẻ hình ảnh nam ca sĩ mặc chiếc áo có in tên của một ứng dụng cá cược. Hình ảnh này nhanh chóng khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Theo tìm hiểu, hình ảnh Jack mặc chiếc áo có in tên trang web cá độ được chụp trong chuyến đi nước ngoài gần đây của nam ca sĩ và được chia sẻ trên mạng xã hội. Truy cập trang web này thì không có hình ảnh hay video liên quan đến giọng ca Sóng Gió. Chúng tôi cũng đã liên hệ với Jack để làm rõ thông tin trên nhưng chưa nhận được phản hồi.

Hình ảnh Jack mặc chiếc áo có in tên trang web cá độ được cư dân mạng chia sẻ
Hình ảnh Jack mặc chiếc áo có in tên trang web cá độ được cư dân mạng chia sẻ
Xôn xao hình ảnh Jack liên quan đến trang web cá độ - Ảnh 3.

Được biết, hình ảnh được chụp trong chuyến đi nước ngoài gần đây của nam ca sĩ. Hiện tại công chúng đang bàn tán xôn xao và chờ đợi Jack lên tiếng làm rõ

Jack sinh năm 1997, được đông đảo giới trẻ biết đến sau khi ra mắt cùng với K-ICM. Cả hai từng có nhiều bản hit làm mưa làm gió thị trường nhạc Việt. Tuy nhiên sau biến cố thì Jack và K-ICM quyết định tách lẻ. Riêng Jack, anh nhận được sự ủng hộ nhiều hơn của khán giả khi hoạt động với vai trò nghệ sĩ solo.

Tuy nhiên vào tháng 8/2021, ồn ào tình ái giữa ca sĩ Jack và bạn diễn Thiên An đã khiến mạng xã hội xôn xao. Thời điểm đó, Jack bị tố bắt cá 2 tay và phụ bạc bạn gái có con. Trước thông tin này, nam ca sĩ lên tiếng xin lỗi khán giả bị ảnh hưởng bởi lùm xùm cá nhân. Từ sau tâm thư, nam ca sĩ không nhắc lại lùm xùm tình ái này và lựa chọn ở ẩn một thời gian.

Cho đến gần đây, Jack trở lại rầm rộ với loạt sản phẩm mới nhưng vẫn nhận về làn sóng chỉ trích bởi bê bối. Đáng chú ý nhất là ồn ào MV có sự xuất hiện của Messi. Về đời tư, Jack trở thành tâm điểm khi bị réo tên từng hẹn hò 2 năm với Thúy Ngân. Tuy nhiên nam ca sĩ không lên tiếng về ồn ào tình ái mà chỉ chia sẻ về các sản phẩm âm nhạc.

Hậu bê bối đời tư liên quan đến Thiên An, Jack vấp phải làn sóng phản đối của công chúng
Hậu bê bối đời tư liên quan đến Thiên An, Jack vấp phải làn sóng phản đối của công chúng
Mới nhất, nam ca sĩ vướng phải lùm xùm hẹn hò với Thúy Ngân
Mới nhất, nam ca sĩ vướng phải lùm xùm hẹn hò với Thúy Ngân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *