Ngọc Sơn 52 tuổi vẫn trao hết tiền cho mẹ quản lý mỗi khi diễn xong. “Tôi chẳng cần chi cả. Căn nhà 1.000 tỉ không quan trọng. Tôi chỉ mong mẹ khỏe mạnh bên tôi” – anh nói

XEM THÊM :

Ngọc Sơn khoe căn nhà 1.000 tỉ đồng nhưng muốn mua gì phải xin tiền mẹ - Ảnh 1.

Ca sĩ Ngọc Sơn bật khóc: “Lúc này, điều tôi lo sợ nhất là mẹ mất”

Ca sĩ Ngọc Sơn vẫn luôn hài hước trong những câu chuyện tán gẫu của mình. Thế nhưng, khi nhắc đến mẹ, anh đã bật khóc. 

Ca sĩ Ngọc Sơn hiện sống cùng mẹ là bà Phạm Thị Kim Loan, 77 tuổi. Theo Ngọc Sơn, mẹ anh khi còn đi dạy ở Đồ Sơn, TP Hải Phòng thì quen và kết hôn với cha anh nên nam danh ca này ra đời đã mang tên Ngọc Sơn. Từ nhỏ, anh đã có năng khiếu nghệ thuật, hay đàn hát cổ nhạc và tân nhạc cho mẹ nghe.

Ngọc Sơn hài hước: “Hồi đó tôi mê đá gà lắm, một con gà chuyên đi đá phải được luyện võ nghệ. Tôi cũng vậy, trước khi vào viện nghiên cứu âm nhạc thì tôi đã luyện từ nhỏ. Lúc học cấp 2, cấp 3, tôi hay đi hát đám cưới. Ước mơ của tôi là vào trường sân khấu để được luyện âm nhạc. Việc hát hay không phải tự nhiên có mà là một sự rèn luyện không ngừng từ nhỏ”.

Do dịch COVID-19 nên Ngọc Sơn có nhiều thời gian ở nhà tập thể hình, viết nhạc ở phòng thu và dành phần lớn thời gian nấu ăn, dùng bữa với mẹ. 

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn kể về con trai 52 tuổi vẫn độc thân của mình: “Ngọc Sơn lúc bận thì thôi, còn rảnh là nấu cơm cho mẹ, làm bao nhiêu tiền cũng đưa mẹ. Đến bây giờ, tôi vẫn đứng tên nhà cửa, vẫn giữ tiền. Ngọc Sơn nói cuộc đời con bây giờ chỉ có mẹ thôi, mẹ vui thì con mừng”.

Ngọc Sơn khoe căn nhà 1.000 tỉ đồng nhưng muốn mua gì phải xin tiền mẹ - Ảnh 2.

Trong khi mẹ anh thì lo lắng vì con trai 52 tuổi vẫn côi cút một mình

Nói về chuyện kết hôn, ca sĩ Ngọc Sơn bày tỏ: “Tôi không có chuẩn mực nào cho người vợ trong mộng mà chỉ nghe theo tiếng gọi của trái tim. Bất kể người đó là ai, người đó làm gì và có địa vị gì trong xã hội, tôi đều trân trọng và họ đáng được trân trọng. Nhưng tôi chờ duyên số, duyên trời. Chứ giờ kêu tôi cưới vợ nhưng ai cưới tôi?”. 

Một trong những lý do khiến ca sĩ Ngọc Sơn “ế đến giờ, khổ thật” như chia sẻ của anh là vì những phụ nữ xung quanh còn tự ti trước sự thành công của anh. Khi nhìn thấy sự hiếu thảo của anh dành cho đấng sinh thành, cũng có thể họ sợ không làm tốt bằng nên ngại. 

Trong căn nhà đắt đỏ và khá đặc biệt của mình, ca sĩ Ngọc Sơn thiết kế nhiều thứ để phục vụ thú vui bản thân, như góc đánh bóng bàn, phòng tập gym và nơi lưu giữ những kỷ niệm. Theo Ngọc Sơn, tiền đi diễn anh đưa hết cho mẹ nên thường không có tiền, cần gì thì xin mẹ. Dù vậy, anh có một chú heo đất riêng để dành làm từ thiện. 

Mẹ ca sĩ Ngọc Sơn thừa nhận: “Gia đình có 4 người con nhưng Ngọc Sơn giống mẹ nhất, từ cách ăn uống đến sinh hoạt, nói năng. Anh em mỗi người một tính cách nhưng không hay giận hờn, vẫn gặp gỡ vui vẻ với nhau. Cả gia đình đều lo cho Ngọc Sơn, bây giờ phải có một đứa con”.

Ngọc Sơn khoe căn nhà 1.000 tỉ đồng nhưng muốn mua gì phải xin tiền mẹ - Ảnh 3.

Sở hữu căn nhà đắt đỏ nhưng Ngọc Sơn cho biết không có tiền trong túi, muốn mua gì phải xin tiền mẹ

Mẹ Ngọc Sơn tiết lộ anh có tâm nguyện đi tu và quyết định hiến xác cho y học. “Ngọc Sơn đã giải thích nhiều nhưng tôi vẫn thấy buồn, thấy tội nghiệp. Nó không vợ con, rồi khi cha mẹ mất… Nghĩ đến đó, tôi khóc hoài. Tôi biết hiến xác là một nghĩa cử cao đẹp nhưng cứ nghĩ sau này về già, đau ốm không ai chăm sóc thì lại buồn” – bà bộc bạch. 

Hai mẹ con dù ở chung nhà nhưng vẫn thường xuyên nhắn tin nói lời yêu thương với nhau. “Gần đây, mẹ tính sang tên giấy tờ nhà cho tôi nhưng tôi nói không cần. Bây giờ, điều tôi lo lắng nhất là sợ mẹ mất sớm. Tôi không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ tôi là duy nhất. Mẹ tôi đưa giấy tờ, tôi không dòm đến. Tôi không cần gì hết. Căn nhà 1.000 tỉ này là chuyện nhỏ. Tôi chỉ muốn mẹ sống khoẻ với tôi” – Ngọc Sơn xúc động.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *