Phương Mỹ Chi: ‘Tôi rất vui khi được trao giải Gương mặt mới xuất sắc ở Làn sóng xanh. Tôi không kìm được nước mắt khi cảm ơn người hâm mộ trong lúc nhận giải’

XEM THÊM :

Phương Mỹ Chi vỡ òa cảm xúc khi thắng giải Gương mặt mới xuất sắc
Phương Mỹ Chi vỡ òa cảm xúc khi thắng giải Gương mặt mới xuất sắc

Tại lễ trao giải Làn sóng xanh (diễn ra tối 24.1 tại Nhà hát Hòa bình, TP.HCM), Phương Mỹ Chi vỡ òa cảm xúc khi thắng giải Gương mặt mới xuất sắc. Để được vinh danh ở hạng mục này, giọng ca sinh năm 2003 đã vượt qua các ứng viên khác gồm Double2T, Rhyder, Vũ Phụng Tiên và Pháo.

Phương Mỹ Chi nhận cúp từ Tuấn Trần và Phương Anh Đào. Cô bật khóc nức nở khi chia sẻ về giải thưởng vừa giành được: “Ngày hôm nay, được đứng ở đây là giấc mơ đối với tôi. Tôi đã mong chờ ngày này quay lại 10 năm rồi”.

Phương Mỹ Chi tâm sự cô tham gia hoạt động ca hát và cũng từng nhận giải thưởng cách đây 10 năm. Tuy nhiên thời điểm đó, nữ ca sĩ còn quá nhỏ, không biết nói gì và cũng chưa hiểu được hết giá trị của giải thưởng mà mình giành được. “Sau 10 năm, được nhận giải Gương mặt mới xuất sắc, tôi cũng hơi bất ngờ. Tôi cảm ơn khán giả rất nhiều”, cô bày tỏ.

2023 đánh dấu một năm hoạt động sôi nổi của Phương Mỹ Chi khi cô không ngại làm mới mình trong âm nhạc
2023 đánh dấu một năm hoạt động sôi nổi của Phương Mỹ Chi khi cô không ngại làm mới mình trong âm nhạc

Đồng thời, Phương Mỹ Chi có những chia sẻ về Album Vũ trụ cò bay tạo tiếng vang trong năm 2023: “Ngày 24.9 là ngày tôi không bao giờ quên trong đời vì là buổi showcase. Lúc đó, tôi cảm nhận 3.000 trái tim đang hướng về tôi, ủng hộ tôi chứ không ai đến vì mục đích khác. Tôi đã diễn rất nhiều sân khấu, nhưng đó là lần đầu tiên tôi cảm nhận khán giả riêng của Phương Mỹ Chi là như thế nào”.

Trên mạng xã hội, cộng đồng mạng xúc động trước những chia sẻ của Phương Mỹ Chi trong giây phút nhận giải. Nhiều khán giả cho rằng 2023 là một năm hoạt động sôi nổi của á quân Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên khi cho ra mắt hàng loạt sản phẩm âm nhạc chất lượng. Chính vì vậy, việc “cô bé dân ca” thắng giải Làn sóng xanh là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực của mình.

Tuy nhiên, giải thưởng của Phương Mỹ Chi cũng vấp phải những phản ứng từ khán giả. Nhiều người cho rằng tính đến hiện tại, giọng ca sinh năm 2003 đã làm nghề được 10 năm song vẫn được đề cử Nghệ sĩ mới xuất sắc. Một tài khoản viết: “Album cực hay mà hụt giải. Ban tổ chức đưa cái giải như an ủi”. Người xem khác bày tỏ: “Cô gái này xứng đáng có nhiều thứ hơn. 10 năm hát mà còn nhận giải gương mặt mới, vừa buồn vừa thương”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *