Dù ở Việt Nam thời gian dài, Hari Won vẫn nói tiếng Việt không rõ ràng và bị cư dân mạng bêu rếu.

XEM THÊM :

Vào tối 21/1, tập 13 của chương trình Cuối tuần tuyệt vời đã chính thức lên sóng. Cùng với chủ đề xuyên suốt tập phát sóng là Thám hiểm ly kỳ, 6 nghệ sĩ tài năng của Biệt đội Amazing gồm diễn viên Tiến Luật, Diệu Nhi, Quang Trung, ca sĩ Hari Won, Jun Phạm, Đức Phúc đã mang đến nhiều tiếng cười thú vị cho người xem. Ở tập này, chương trình có sự tham gia của bộ đôi khách mời là ca sĩ Suni Hạ Linh và Phạm Đình Thái Ngân.

Trong tập 13, Hari Won đã bị Trường Giang “bêu xấu” là “kẻ đội sổ bền vững” và không nói giỏi tiếng Việt. “Trong mười mấy gần 20 số phát sóng của chương trình, Hari Won đội sổ khoảng 15 lần. Nhưng không sao cô ấy là người nước ngoài, sống ở Việt Nam đã lâu rồi. Đó là một sự đáng trách”, nam MC hài hước nói về bà xã Trấn Thành.

Khi thấy Hari Won bị “bóc”, Diệu Nhi cũng ngay lập tức lên tiếng bênh vực đàn chị: “Do cơ địa thôi à vì gần 10 năm nay em ở với gia đình chồng em là người miền Bắc mà em có nói được tiếng Bắc đâu. Có những người tiếp xúc một chút xíu thôi là nói được giọng Bắc rồi. Mình không thể trách chị Hari được”.

00:02:18

Trường Giang “bóc” Hari Won là “kẻ đội sổ bền vững” trong chương trình Cuối tuần tuyệt vời

Diệu Nhi đã lên tiếng bênh vực khi bà xã Trấn Thành bị bêu rếu khả năng nói tiếng Việt
Diệu Nhi đã lên tiếng bênh vực khi bà xã Trấn Thành bị bêu rếu khả năng nói tiếng Việt

Tuy nhiên, Jun Phạm lại tiếp tục bắt bẻ Hari Won khi cô có ông xã Trấn Thành là người nói được nhiều thứ tiếng: “Bạn đời chị là một người rất giỏi, giả được rất nhiều tiếng, hát được tiếng Trung, tiếng Anh…”.

Hari Won liền ngay lập tức “bóc phốt” ông xã Trấn Thành. Cô cho biết nửa kia không dạy hay chỉnh sửa cho mình: “Bạn đời chị rất giỏi nhưng không bao giờ dạy khi chị sai. Chị sai cái gì, chồng chị không có chỉ. Vì anh ấy nói cái sai của em là… niềm vui của anh thì sao phải sửa”.

Trong tập 13, chương trình có sự tham gia của bộ đôi khách mời là ca sĩ Suni Hạ Linh và Phạm Đình Thái Ngân

Việc Hari Won nói tiếng Việt không rõ ràng dù có thời gian dài sinh sống tại Việt Nam từng trở thành đề tài bàn tán tranh luận của cư dân mạng. Về vấn đề này, Hari Won từng thẳng thắn chia sẻ: “Mọi người đừng nghĩ tôi cố tình nói giọng lơ lớ cho dễ thương, điều này không phải. Tôi rất muốn nói tiếng Việt giỏi.

Thậm chí, tôi sang Việt Nam học đại học để nói tiếng Việt giỏi hơn mà. Đối với tôi, 4 năm học trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn đã giúp tôi có nhiều kinh nghiệm quý giá. Tôi sửa được nhiều lỗi sai, áp dụng nhiều kiến thức. Trước đó tôi chỉ gặp bạn bè rồi bắt chước nói theo thôi”.

Hari Won hoạt động tại Việt Nam với vai trò ca sĩ, diễn viên, MC từ năm 2014
Hari Won hoạt động tại Việt Nam với vai trò ca sĩ, diễn viên, MC từ năm 2014
Người đẹp sinh năm 1985 từng vướng tranh cãi khi phát âm lơ lớ, không nói rõ tiếng Việt
Người đẹp sinh năm 1985 từng vướng tranh cãi khi phát âm lơ lớ, không nói rõ tiếng Việt

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *