“Tôi lạnh không chịu được. Mưa cứ rơi, gió cứ thổi, lạnh càng thêm lạnh” – MC Quyền Linh nói.

XEM THÊM :

Mới đây, chương trình Mái ấm gia đình Việt đã lên sóng, với sự dẫn dắt của MC Quyền Linh cùng hai khách mời là diễn viên Thúy Diễm và ca nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền.

Tại chương trình tuần này, các nghệ sĩ đã cùng góp sức giúp đỡ 3 hoàn cảnh là em Hồ Thị Hồng Luyện (2008), em Cao Thị Gia Hân (2007) và em Nguyễn Thị Yến Nhi (2007) vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

MC Quyền Linh
MC Quyền Linh

Gây ấn tượng tại chương trình tuần này là hình ảnh MC Quyền Linh đeo chiếc đồng hồ cũ quen thuộc, khoác áo mưa, sẵn sàng đội mưa lớn để ghi hình. Anh liên tục hét lớn, nhắc ê-kíp phải quay dù mưa gió để kịp chương trình, giúp các nhân vật có tiền thưởng thật nhanh.

Vì trời mưa lạnh nên dù mặc áo mưa, Quyền Linh vẫn bị ướt và run rẩy, lập bập nói: “Tôi lạnh quá. Tôi lạnh mà mưa vẫn đổ, gió cũng vẫn thổi, lạnh thì càng ngày lạnh luôn. Tay tôi giờ lạnh cóng luôn rồi, miệng run cầm cập, nói cũng lắp ba lắp bắp, nói không nổi nữa rồi nhưng tôi vẫn phải cố gắng ghi hình cho xong, quyết không dừng bước. Dù mai có bị ốm nặng tôi cũng phải làm xong công việc hôm nay”.

Giống với đàn anh, Thúy Diễm và Hứa Kim Tuyền cũng phải khoác áo mưa khi trở thành khách mời tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt. Trong khi Thúy Diễm cũng cảm thấy “lạnh run” vì thời tiết Quảng Nam thì Hứa Kim Tuyền lại bày tỏ bản thân đang “nóng hừng hực” để sẵn sàng giúp đỡ các gia đình.

Khi được hỏi về tình hình đóng phim của mình, Thúy Diễm cho biết: “Vì đang vào dịp cuối năm nên tình hình chạy show cũng nhiều lắm. Tuy nhiên, dù bận cách mấy đi nữa nhưng khi nhận được lời mời của chương trình ý nghĩa như Mái ấm gia đình Việt thì tôi cũng bắt buộc phải dừng mọi việc để tham gia ghi hình”.

Về phần Hứa Kim Tuyền, nam nhạc sĩ đã thể hiện ca khúc Nắng ngoài sân do chính mình sáng tác khiến mọi người thích thú. Khi MC Quyền Linh bày tỏ mong muốn được Hứa Kim Tuyền sáng tác tặng chương trình một bài hát, nam nhạc sĩ nói: “Chắc chắn sau khi tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt, tôi sẽ ấp ủ ý tưởng để sáng tác một bài hát để lan tỏa, truyền cảm hứng đến mọi người xung quanh mình. Để mọi người cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ khó khăn. Và lợi nhuận do bài hát đó tạo ra cũng có thể dùng để giúp đỡ những người khó khăn”.

MC Quyền Linh đã dành lời cảm ơn đến Hứa Kim Tuyền vì anh chàng đồng ý sáng tác tặng chương trình cũng như vì sự bất chấp mưa gió của nam nhạc sĩ và diễn viên Thúy Diễm tại buổi ghi hình. Hai khách mời sẽ cùng hợp sức, vượt qua các thử thách để giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *