Tin đồn trên mạng xã hội cho biết Huyền Baby sẽ bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

XEM THÊM :

Trước khi vòng công diễn 5 lên sóng, mạng xã hội đã râm ran đồn thổi về kết quả loại trừ. Theo đó, dân mạng cho rằng Huyền Baby sẽ bị loại ở đêm thi quyết định dù trước đó liên tục gây sốt vì nhan sắc đỉnh cao.

Thông tin lan truyền trên mạng xã hội cho biết, ở vòng công diễn 5, ngoài việc mỗi đội (gồm 7 chị đẹp) trình diễn 1 bài chung, các chị đẹp trong từng đội còn thi đấu trực tiếp với nhau. Ban tổ chức đưa ra 6 ca khúc và 1 phần thi vũ đạo, các đội tự chọn chị đẹp ra thi đấu với những đội còn lại.

Tin đồn về kết quả vòng công diễn 5 xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội
Tin đồn về kết quả vòng công diễn 5 xuất hiện rầm rộ trên mạng xã hội

Với Huyền Baby, cô được cho là đại diện cho đội Thu Phương ra thi thố cùng Quỳnh Nga (đội hồi sinh). Tuy nhiên, vì Huyền Baby không được khán giả có mặt trong trường quay bình chọn nhiều bằng Quỳnh Nga nên đã thua cuộc. Kết thúc vòng công diễn 5, Huyền Baby là người phải ra về.

Ngoài ra, cư dân mạng cũng cho biết, trong số 7 chị đẹp được hồi sinh gồm Quỳnh Nga, Hà Kino, Tú Vi, Đoan Trang, Thanh Ngọc, Hương Ly, Nguyên Hà thì chỉ có duy nhất Nguyên Hà là vượt qua công diễn 5 để đi tiếp vào chung kết.

Quỳnh Nga
Quỳnh Nga
Huyền Baby
Huyền Baby

Ở chương trình năm nay, Huyền Baby là 1 trong những chị đẹp được đánh giá cao nhất. Khán giả kỳ vọng Huyền Baby sẽ được thành đoàn cùng Lan Ngọc, Trang Pháp, Diệp Lâm Anh, Uyên Linh, Thu Phương, Mỹ Linh… trong vòng thi cuối cùng. Dẫu vậy, với tin đồn bị loại trước chung kết đang được chia sẻ, có vẻ như con đường để thành đoàn của Huyền Baby khó có thể thành sự thật.

Quỳnh Nga từng làm Lan Ngọc - Trang Pháp khóc nức nở khi bị loại ở vòng 2
Quỳnh Nga từng làm Lan Ngọc – Trang Pháp khóc nức nở khi bị loại ở vòng 2

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình thực tế có sự góp mặt của 30 chị đẹp có tuổi đời từ 30 trở lên.

Các chị đẹp này hiện đang hoạt động nghệ thuật trong những lĩnh vực khác nhau. Chương trình gồm 5 vòng công diễn và đêm chung kết thành đoàn. Cuối chương trình, sẽ có 7 chị đẹp được chọn ra để lập thành nhóm nhạc mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *