Chi Pu và một năm hoạt động “rực rỡ”: Được đề cử 2 giải WeChoice Award 2023, tham gia hạng mục đặc biệt

XEM THÊM :

Với thông điệp Dám đam mê Dám rực rỡ,WeChoise Awards 2023 tiếp nối niềm cảm hứng về những giá trị sống tích cực, tinh thần tử tế và những giấc mơ can đảm của những cá nhân, tập thể và tổ chức. Ngày 8/1 vừa qua, WeChoice Awards 2023 đã chính thức mở cổng bình chọn cho các đề cử từng hạng mục. Một trong những gương mặt giải trí nổi bật ở WeChoice Awards không ai khác chính là Chi Pu. 2023 là năm đánh dấu Chi Pu gặt hái nhiều nấc thang mới trong sự nghiệp và việc nữ ca sĩ được đề cử ở những hạng mục giải trí là điều không thể bàn cãi.

Chi Pu đã có một năm hoạt động chăm chỉ và tỏa sáng
Chi Pu đã có một năm hoạt động chăm chỉ và tỏa sáng

Năm 2023, Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất được mời tham gia Đạp Gió – show thực tế ăn khách top đầu xứ Trung. Thời điểm thông tin rộ lên, nhiều nghi ngờ hướng về người đẹp sinh năm 1993. Tuy nhiên Chi Pu vẫn dám bứt ra khỏi vùng an toàn, không để bị ảnh hưởng bởi những phán xét tiêu cực để chứng minh bản thân.

Qua từng công diễn, Chi Pu nỗ lực thể hiện nhiều hơn những gì mình có để tỏa sáng. Sự chăm chỉ, sáng tạo và trân trọng cơ hội của Chi Pu đã khắc họa giá trị riêng của nghệ sĩ Việt Nam trên thị trường quốc tế. Không chỉ tập trung về âm nhạc, Chi Pu còn tích cực quảng bá văn hóa quê nhà bằng cách diện trang phục thương hiệu trong nước, giới thiệu đến nghệ sĩ quốc tế ẩm thực, ngôn ngữ Việt Nam.

Khoảnh khắc viral của Chi Pu khi tham gia Đạp Gió bản Trung
Khoảnh khắc viral của Chi Pu khi tham gia Đạp Gió bản Trung

Sau 3 tháng ròng rã, Chi Pu về đích với vị trí thứ 6 chung cuộc tại Đạp Gió. Cô cũng là 1 trong đội hình 11 người debut của chương trình. Thành công tại Đạp Gió bản Trung giúp Chi Pu thu hút sự chú ý của truyền thông quốc tế. Nữ ca sĩ nhiều lần lên hot search với đa dạng các nội dung tìm cưới, được fan quốc tế săn đón mỗi khi xuất hiện. Chi Pu cũng được mời tham gia nhiều chương trình tại đất nước tỷ dân, mang âm nhạc Việt trình diễn tại các sân khấu đình đám châu Á. Bên cạnh đó, Chi Pu cũng sắp xếp thời gian tham gia các hoạt động giải trí tại Việt Nam như ra mắt phim điện ảnh, tham gia loạt sự kiện âm nhạc đình đám…

Chi Pu và một năm hoạt động hết công suất: Được đề cử 2 giải WeChoice Award 2023, góp mặt trong hạng mục đặc biệt - Ảnh 4.
Chi Pu không chỉ được khán giả trong nước công nhận mà còn là nghệ sĩ Việt được yêu mến tại đất nước tỷ dân
Chi Pu song ca trên sân khấu cùng Huỳnh Hiểu Minh
Chi Pu song ca trên sân khấu cùng Huỳnh Hiểu Minh

Một năm hoạt động gần như hết công suất, Chi Pu xứng đáng có mặt trong 2 hạng mục tại WeChoice Awards 2023. Cụ thể, Chi Pu được đề cử ở hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật cùng với nhiều cái tên đình đám gồm Mỹ Linh, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà và Touliver. Cập nhật kết quả bình chọn hạng mục Nghệ sĩ có hoạt động nổi bật đến sáng 12/1, Chi Pu đang dẫn đầu với hơn 48.000 phiếu. Ngoài ra, Chi Pu còn có tên trong hạng mục đặc biệt của WeChoice Awards, đó là Top 23 Nhân vật truyền cảm hứng. Hiện tại giọng ca Đóa Hoa Hồng đang xếp thứ 3 trong cuộc đua cho cộng đồng bình chọn với hơn 41.000 phiếu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *