Thu Phương mau chóng xin lỗi Huyền Baby sau khi nhận được phản ứng của cô.

XEM THÊM :

Ở vòng công diễn 4 của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Thu Phương làm trưởng nhóm thể hiện bản mashup Hoa nở không màu – Bông hoa đẹp nhất cùng với các chị đẹp Trang Pháp, Huyền Baby, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi.

Trong quá trình tập luyện, Thu Phương nắn nót cho các thành viên từng câu hát. Khi Huyền Baby hát câu ‘Lý do chia tay là gì anh có biết không?’, theo Thu Phương, cách hát nên là như đang đặt 1 câu hỏi và phiêu nhẹ nhàng vào cuối câu.

Việc thể hiện cảm xúc của bài hát không hề là dễ dàng. Ninh Dương Lan Ngọc chia sẻ Thu Phương là người lớn tuổi nên cảm xúc đặt vào câu hát đúng với nỗi niềm của tác giả, còn cô và các thành viên còn lại còn trẻ nên câu hát vẫn còn tươi vui, hồn nhiên.

Trong quá trình tập luyện, có 1 khoảnh khắc Huyền Baby cất lên câu hát và Thu Phương dường như tỏ thái độ không hài lòng. Gương mặt hot girl đình đám 1 thời còn đỏ bừng khiến giọng ca Chưa bao giờ phải thốt lên ‘Trời đất ơi, mặt kìa!’.

Trước phản ứng của đàn chị, Huyền Baby giải thích cô đang bị sốt và bật khóc vì tủi thân và áp lực. Các chị đẹp trong nhóm chạy lại ôm chầm lấy Huyền Baby, động viên cô hát tốt.

Thu Phương nhanh chóng nói lời xin lỗi đàn em và chia sẻ rằng ai cũng có áp lực để đương đầu và cố gắng vượt qua. Bản thân nữ ca sĩ gốc Hài Phòng cũng thấy việc nhảy là khủng khiếp.

Trang Pháp đánh giá câu hát của Huyền Baby là khó nhưng vì hợp nên mới giao cho cô thể hiện. Theo Trang Pháp, nếu Huyền Baby áp lực thì hát sẽ không thành, còn nếu  coi đó là câu hát bình thường thì cảm xúc sẽ làm cho bà mẹ trẻ hát được. 

‘Trang hiểu áp lực của Huyền vì đi với nhau từ công 3. Huyền rất cố gắng, những câu hát không dễ, lịch quay, lịch tập dày khiến Huyền bị sốt cao, rất tội cho sức khỏe của bạn ấy’ – Trang Pháp nói.

Cuối cùng, Thu Phương thở dài nhận ra mọi thứcđều khó, không có gì dễ và chia sẻ: ‘Mình chỉ biết chị em ôm lấy nhau, xoa dịu nhau. Mình cũng không thể hiểu hết mỗi người đang phải đối diện điều gì, gặp áp lực gì, đang nghĩ gì’.

Vượt qua những khó khăn, đội Thu Phương giành chiến thắng trong phần thử thách tập luyện. Với đội hình hội tụ đủ giọng hát, khả năng vũ đạo, visual…, đội Thu Phương cũng được dự đoán sẽ giành chiến thắng trong công diễn 4 ở tập sắp tới.

Ngoài ra, tại vòng công diễn 4, đội Thu Phương có thêm tiết mục kết hợp với giọng ca trẻ được yêu thích Mono khiến người xem ngóng chờ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *