Mỹ Linh tiết lộ, Anh Quân chưa bao giờ nhân nhượng với ai như với Hồng Nhung.

XEM THÊM :

Ở tập 10 Chị đẹp đạp gió rẽ sóng mới lên sóng, các chị đẹp có những khoảnh khắc nhà chung cuối cùng trước khi đến với vòng công diễn 4. Tại đây, họ thoải mái trải lòng chuyện tình cảm và hôn nhân. Trong đó, diva Mỹ Linh chia sẻ chuyện tình yêu, hôn nhân với chồng là nhạc sĩ Anh Quân gây chú ý.

Từng giận chồng 6 tháng

Diva Hồng Nhung đặt câu hỏi cho Mỹ Linh rằng trong thời gian yêu Anh Quân thì giữa cặp đôi có giân dỗi nhau không và cách làm hòa thế nào. Mỹ Linh gây bất ngờ khi trả lời cô và chồng từng chiến tranh lạnh tận… 6 tháng dù vẫn ở chung một nhà. 

‘Giận tôi á? Tôi giận cho không dám giận nữa luôn. Có lần tôi giận 6 tháng luôn. Chiến tranh lạnh, ở chung nhà nhưng không nói chuyện. Tôi làm thế để lần sau nghĩ tới thì không dám làm như vậy’ – giọng ca Tóc ngắn kể.

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh

Mỹ Linh giải thích thêm cô biết chồng rất yêu con nên không bao giờ xách valy bỏ đi, Hồng Nhung lại cho rằng lý do là vì Anh Quân cũng rất yêu vợ.

Tiếp đó, Mỹ Linh nêu rõ quan điểm giữa vợ chồng nên có xung khắc để xích lại gần nhau hơn.

‘Nếu sống với nhau lâu thì không nên chịu đựng thứ mình không thích vì mục tiêu của tôi không phải là cuộc hôn nhân giả dối mà là cuộc hôn nhân chân thực, tôn trọng nhau, yêu nhau. Yêu nhau thì phải có đụng độ, phải có khác, nhưng khác cho đến khi mỗi người lùi lại một tí để đến gần với nhau chứ không phải một người cứ lùi mãi, người kia lấn mãi, mệt lắm’ – Mỹ Linh bộc bạch.

Hỏi thẳng Hổng Nhung: ‘Ngày xưa bà có lằng nhằng với chồng tôi không?’

Ngoài ra, Mỹ Linh khiến ai nấy bật cười khi tiết lộ phản ứng của chồng khi nữ diva gốc Hà thành đề nghị dù chia tay cũng không được buông lời cay đắng.

‘Tôi nói với anh Quân là mình ở với nhau, làm bạn già được với nhau thì đấy là niềm vui khiến con cái hạnh phúc. Nếu không được thế, anh với em thề với nhau là sẽ không bao giờ nói lời cay đắng nhé. Anh Quân bảo ‘Em cứ biết em ấy’ – bà xã nhạc sĩ Anh Quân kể.

‘Tôi ở với anh Quân ngần ấy năm nhưng chưa bao giờ thấy anh ấy nói một lời nào xấu về vợ cũ’ – Mỹ Linh tiết lộ thêm đức tính tốt của chồng. Hồng Nhung tiếp lời Mỹ Linh, nói rằng Anh Quân cũng nói tốt về mình.

Lúc này, Mỹ Linh lạ khiến ai nấy ‘sốc không hề nhẹ’ khi hỏi lại Hồng Nhung: ‘Này, bà Bống ơi, ngày xưa bà có lằng nhằng gì với chồng tôi không đấy? Tôi nói thật đợt vừa rồi tôi không thấy anh Quân nhường ai như nhường bà Bống. Uyên Linh công nhận không? Tôi rất ngạc nhiên’.

Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh
Nội dung chú thích ảnh

Mỹ Linh, Hồng Nhung, Uyên Linh, Phương Vy và Lưu Hương Giang cùng chung đội thể hiện ca khúc Hương ngọc lan. Do đó, cả đội cùng làm nhạc với nhạc sĩ Anh Quân.

Hồng Nhung giải thích lý do Anh Quân nhường mình vì cô là khách. Tuy nhiên, Mỹ Linh vẫn khẳng định chồng mình đối xử đặc biệt với giọng ca Bồng bồng ơi..

‘Nhường bà Bống khi có mỗi bà Bống là lịch thiệp với nhau, nhưng khi thu với Uyên Linh và tôi, anh ấy bảo thu nốt cho bà OCD đấy đi, không thu cho bà ấy thì bà ấy điên lên đấy, cứ làm theo ý bà ấy đi’ – Mỹ Linh kể.

Hồng Nhung đồng thời tiết lộ nhạc sĩ Anh Quân sau đó gửi tin nhắn riêng cho cô với nội dung: ‘Xong rồi nhé, bà bố của OCD ạ!’.

Nội dung chú thích ảnh

Về tính cách, Mỹ Linh cho biết cô và Hồng Nhung trái ngược nhau, nếu ở gần nhau thì ‘toang’. 

‘Trong khi Mỹ Linh tăng động giảm chú ý thì Hồng Nhung quá chú ý. Tôi nó thật may tôi ở Hà Nội, bà ở Sài Gòn, không ở cạnh nhau chứ không là là tan cửa nát nhà, tôi bóp cổ bà chết. Tôi nhịn bà này lắm luôn đấy’ – Mỹ Linh hài hước nói.

Cuối cùng, Hồng Nhung đưa ra kết luận nếu cô không OCD thì sẽ không có bản Hương ngọc lan hay gần bằng bản gốc mà Mỹ Linh từng hát và nữ diva tự hào vì điều đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *