MC Quyền Linh quyết tâm dầm mưa, dẫn chương trình, không nghe lời ekip đề nghị tạm dừng vì lo cho các em nhỏ khó khăn.

XEM THÊM :

Tăng 10kg, Khả Ngân 26 tuổi vẫn gợi cảm. Tin đồn hẹn hò của cô gây chú ý.

Mới đây, đoạn clip hậu trường chương trình Mái ấm gia đình Việt nhận được sự quan tâm của dân mạng. Trong clip, MC Quyền Linh đang có mặt tại địa điểm ghi hình ở huyện Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam.

Quyền Linh không ngại ghi hình trong điều kiện thời tiết mưa lớn
Quyền Linh trong hậu trường buổi ghi hình (Ảnh: Chụp màn hình).

Vì trời mưa lớn, kéo dài từ sáng tới tối, ê-kíp dự tính tạm dừng ghi hình. Một số nhân viên lo cho sức khỏe Quyền Linh nếu anh tiếp tục dầm mưa. 

Tuy nhiên, Quyền Linh không đồng ý, tỏ thái độ “nổi quạu”. Nam nghệ sĩ nói không thể ngừng quay hình vì các em nhỏ khó khăn đã vượt đường xa và đang cần sự giúp đỡ của chương trình. 

“Đằng nào cũng tới Quảng Nam rồi, phải quay tiếp chứ tại sao lại đi về không quay nữa. Anh em cố gắng chịu khó đi. Nghỉ quay, đợi hết mưa thì trời tối rồi làm sao ghi hình? Không quay thì mấy đứa nhỏ sao có tiền. Mình bệnh 1-2 ngày mua thuốc uống không sao. Các em nhỏ không có tiền nghỉ học thì sao?”, MC nói trong hậu trường. 

Quyền Linh không ngại ghi hình trong điều kiện thời tiết mưa lớn
Quyền Linh không ngại ghi hình trong điều kiện thời tiết mưa lớn

Đoạn clip khiến MC Quyền Linh nhận nhiều lời khen từ khán giả. Người hâm mộ cảm mến sự nhiệt tình, lăn xả trong các chương trình hoạt động thiện nguyện của nam nghệ sĩ. 

Trong quá trình gắn bó với Mái ấm gia đình Việt, Quyền Linh từng chia sẻ: “Mỗi lần đi quay tôi rất mất sức vì ngày nào tôi và cả khách mời đều phải đứng ngoài trời nắng, dầm mưa. 

Tuy nhiên, điều khiến tôi mệt nhất, suy nghĩ nhiều nhất chính là sự ám ảnh về hoàn cảnh của các gia đình khó khăn. Ngày nào đi quay là đêm về tôi không thể ngủ được.

Tôi cứ nghĩ hoài về việc tại sao có nhiều mảnh đời tận cùng của khó khăn như thế. Có những trường hợp nhìn đâu cũng không thấy ánh sáng. Tôi không biết mình sẽ phải xoay xở như thế nào khi ở trong hoàn cảnh đó”.

MC Quyền Linh từng trăn trở về việc giảm bớt khối lượng công việc và các hoạt động cộng đồng để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình. Tuy nhiên, cứ mỗi lần gặp các hoàn cảnh khó khăn là anh lại nặng lòng.

“Tôi sẽ làm đến khi nào sức khỏe không cho phép thì thôi”, nghệ sĩ nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *