Diệu Nhi tiết lộ, cô hôn Trần Ngọc Vàng dễ dàng hơn là hôn Kiều Minh Tuấn. Cô cũng nói, cô không cần ý kiến của chồng Anh Tú khi đóng cảnh hôn.

XEM THÊM :

Tăng 10kg, Khả Ngân 26 tuổi vẫn gợi cảm. Tin đồn hẹn hò của cô gây chú ý.

Chiều 26/12, buổi ra mắt phim điện ảnh Trên bàn nhậu dưới bàn mưu diễn ra tại TPHCM, với sự góp mặt của dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, Thúy Ngân, Diệu Nhi, Trần Ngọc Vàng…

Trong phim điện ảnh này, nhân vật do Diệu Nhi thủ vai có cảnh hôn với 2 diễn viên nam là Kiều Minh Tuấn và Trần Ngọc Vàng. Diệu Nhi cho biết, khi đảm nhận vai diễn có cảnh hôn bạn diễn, cô không hỏi ý Anh Tú – ông xã của mình – vì cho rằng đây chỉ là “một chi tiết nhỏ trong phim”.

Diệu Nhi né tránh khi nhắc về Anh Tú, đóng cảnh hôn không hỏi ý chồng - 1
Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn tại buổi giao lưu (Ảnh: Mộc Khải).

Cũng tại buổi giao lưu, khi được hỏi về Anh Tú, Diệu Nhi cho biết, cô không muốn nhắc đến tên những diễn viên khác ngoài dàn diễn viên của phim điện ảnh Trên bàn nhậu dưới bàn mưu.

“Hôm nay, xin phép mọi người cho tôi không nói tên diễn viên khác. Tôi rất ngại bởi trong phim này cũng có nhiều diễn viên”, Diệu Nhi bộc bạch.

Chia sẻ về những cảnh hôn trong phim, Diệu Nhi cho biết khi cô hóa thân vào nhân vật, những gì xảy ra trong phim thuộc về nhân vật, kể cả những nụ hôn. Bên cạnh đó, nữ diễn viên chia sẻ, bản thân diễn cảnh hôn với Trần Ngọc Vàng thoải mái, đơn giản hơn khi diễn cùng Kiều Minh Tuấn.

Lý giải điều này, Diệu Nhi bộc bạch: “Tôi với anh Kiều Minh Tuấn rất thân. Bình thường, tôi và anh Tuấn hay giỡn nên khi đóng phim sẽ rất khó”.

Tiếp lời Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn cũng cho biết trên phim trường, có đôi lần anh và Diệu Nhi bật cười khi chuẩn bị thực hiện cảnh hôn.

“Tôi và Diệu Nhi rất thân ở ngoài đời. Tôi còn làm MC đám cưới của Diệu Nhi nữa. Khi đóng phim cùng Diệu Nhi, cảnh hôn là cảnh khiến tôi lo lắng nhất.

Khi diễn trên phim trường, 2 anh em cũng diễn hỏng vài lần bởi cứ nhìn mặt nhau là mắc cười. Nhưng biết không có nhiều thời gian, nên 2 anh em cố gắng nghiêm túc, để có thể thực hiện cảnh hôn đẹp nhất, tốt nhất, vừa ý đạo diễn”, Kiều Minh Tuấn nói.

Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn có cảnh hôn nhau trong phim điện ảnh (Ảnh: Fanpage Trên bàn nhậu dưới bàn mưu).
Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn có cảnh hôn nhau trong phim điện ảnh (Ảnh: Fanpage Trên bàn nhậu dưới bàn mưu).

Về phần Trần Ngọc Vàng, anh cho biết lần đầu hợp tác với Diệu Nhi, lại đóng cảnh hôn, anh khá hồi hộp. 

Trần Ngọc Vàng chia sẻ: “Cảnh hôn giữa tôi và chị Diệu Nhi được thực hiện trong ngày bấm máy đầu tiên của phim. Chưa có thời gian làm quen, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng xây dựng cảm xúc nhân vật. Chị Diệu Nhi rất chuyên nghiệp, khiến tôi cũng muốn chuyên nghiệp theo để làm tốt cảnh quay”.

Không chỉ vậy, ngoài cảnh hôn, nhân vật của Trần Ngọc Vàng trong phim còn có cảnh cắn môi Diệu Nhi đến chảy máu. Vì sợ bạn diễn đau, Trần Ngọc Vàng đã không dám thực hiện cảnh quay “hết mình”.

Diễn viên Diệu Nhi tiết lộ, máu trên môi cô trong cảnh quay trên là máu giả. Tuy nhiên, cô cho rằng cảnh phim cần sự chân thật, để khán giả cảm nhận được cảm xúc của nhân vật thời điểm đó. Vậy nên cô đã yêu cầu Trần Ngọc Vàng cứ cắn mình thật.

“Lúc đó Trần Ngọc Vàng lo sợ, bởi thấy tôi khóc. Tuy nhiên, những giọt nước mắt đó là của nhân vật, không phải của Diệu Nhi. Nên tôi khẳng định với em ấy là mình không đau, cứ thực hiện một cách chân thật.

Với tôi, phân đoạn này là một phân đoạn khó, phải quay trong 2 ngày. Đến ngày thứ 2, khi quay xong, tôi đã không thể dừng khóc được vì quá nhập tâm vào nhân vật”, Diệu Nhi chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *