Mạnh Trường phản ứng hài hước trước ảnh con gái, vợ thì ngạc nhiên không nói nên lời.

XEM THÊM :

Mới đây, bà xã diễn viên Mạnh Trường đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh bé Chíp – con gái đầu lòng diện áo dài trắng, xõa tóc đầy xinh đẹp. Chị không giấu được sự ngạc nhiên khi nhìn thấy con gái của mình nay đã ra dáng một thiếu nữ với gương mặt xinh đẹp, vóc dáng mảnh mai và biết làm điệu.

Dưới phần bình luận, rất nhiều bạn bè của vợ chồng Mạnh Trường đã xuýt xoa khen ngợi ngoại hình của Chíp. Cũng như mẹ của cô bé, mọi người cũng tỏ ra bất ngờ vì Chíp đã lớn nhanh đến vậy.

Tuy nhiên, Mạnh Trường lại có phản ứng cực hài hước, khác hẳn với mọi người. Nam diễn viên nói với bà xã: “Nên tịch thu điện thoại của em gái này để bớt sống ảo”.

Chíp tên thật là Nguyễn Phương Linh, sinh năm 2010. Năm 2016, Chíp từng cùng Mạnh Trường tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế và để lại ấn tượng trong lòng khán giả là một cô bé dễ thương, điệu đà, hơi mít ướt. Hiện tại, Chíp đã cao lớn gần bằng bố, gương mặt cũng “trổ mã” vô cùng xinh đẹp. Trong một số lần xuất hiện trên truyền hình gần đây cùng Mạnh Trường, Chíp được khen ngợi có vẻ đẹp ngọt ngào và nữ tính.

Dù Mạnh Trường hay trêu ghẹo Chíp trên mạng nhưng nam diễn viên rất tự hào về cô con gái cưng của mình. Anh thường xuyên khoe ảnh đi chơi cùng con gái và đặc biệt là trên trang cá nhân của nam diễn viên nhiều lần chia sẻ ảnh chụp các tác phẩm hội họa của Chíp hay những khoảnh khắc cô bé ngồi đánh đàn piano.

Ước mơ tương lai của Chíp là trở thành diễn viên nổi tiếng giống bố. Vợ chồng Mạnh Trường cũng bày tỏ tôn trọng sở thích của con nhưng không can thiệp sâu, chỉ động viên và hướng dẫn để con tự mình tìm hiểu, trải nghiệm mọi thứ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *