‘Châu Bùi và Binz không còn giấu diếm chuyện tình cảm, thường xuyên đăng ảnh bên nhau trên mạng xã hội.’

XEM THÊM :

Vào ngày 3/1,Châu Bùi đã chia sẻ hình ảnh mới trên trang cá nhân thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Người đẹp sinh năm 1997 đăng tải bức hình gồm nhiều chữ cái được sắp xếp lộn xộn, kèm theo đó là nội dung: “3 từ nhìn thấy đầu tiên sẽ dự đoán năm 2024”.

Châu Bùi cũng tham gia trò chơi này khi liệt kê ra 3 từ bản thân nhìn thấy đầu tiên là vui vẻ, hạnh phúc, kết hôn. Người đẹp sinh năm 1997 còn dùng thêm biểu tượng cảm xúc bày tỏ sự vui mừng phấn khích. Động thái ẩn ý này của Châu Bùi khiến cư dân mạng nghi ngờ cô và Binz dự định về chung một nhà vào năm 2024. Tuy nhiên, đây mới chỉ là những suy đoán một chiều từ phía netizen mà thôi.

Châu Bùi ẩn ý chuyện kết hôn với Binz trong năm 2024? - Ảnh 2.

Châu Bùi đăng bài nhắc tới chuyện kết hôn vào năm 2024

Binz và Châu Bùi bắt đầu hẹn hò từ năm 2020 nhưng cả hai không lên tiếng xác nhận chuyện tình cảm. Tuy nhiên, cặp đôi thường ngầm “thả thính” nhau trên mạng xã hội hay tiết lộ những bằng chứng hẹn hò như mặc áo đôi, check-in cùng một địa điểm, nuôi chung thú cưng…

Tháng 12/2022, tại một concert, Binz lần đầu công khai hát tặng “nửa kia” trước khán giả. Cặp đôi sau đó cũng thoải mái chia sẻ những hình ảnh chụp cùng nhau mà không còn úp mở như thời gian trước nữa.

Châu Bùi từng trải lòng về chuyện tình cảm: “Thường khi yêu ai mình đều xác định sẽ lâu dài. Hồi trước mình hay có suy nghĩ là phải thay đổi người ta, chịu đựng người ta nhưng giờ thì không còn. Mình lựa chọn người phù hợp nhất, người có thể gắn bó lâu dài. Cuộc sống của bọn mình bây giờ quá ổn, mình quá hạnh phúc với nó”.

Châu Bùi ẩn ý chuyện kết hôn với Binz trong năm 2024? - Ảnh 3.
Châu Bùi ẩn ý chuyện kết hôn với Binz trong năm 2024? - Ảnh 4.
Châu Bùi và Binz thời gian qua đã thoải mái đăng tải những bức ảnh tình cảm bên nhau trên mạng xã hội
Châu Bùi và Binz thời gian qua đã thoải mái đăng tải những bức ảnh tình cảm bên nhau trên mạng xã hội
Vào ngày 2/1, cặp đôi gây sốt với khoảnh khắc khoá môi ngọt ngào
Vào ngày 2/1, cặp đôi gây sốt với khoảnh khắc khoá môi ngọt ngào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *