Á hậu Phương Nhi chia sẻ với Minh Triệu về con đường sự nghiệp của mình, cũng như tiết lộ về người bạn trai mà cô mong muốn.

XEM THÊM :

Á hậu Phương Nhi thừa nhận áp lực khi nhận những lời khen ngợi về ngoại hình
Á hậu Phương Nhi thừa nhận áp lực khi nhận những lời khen ngợi về ngoại hình

Phương Nhi thừa nhận trước đây, cô từng dùng tài khoản ảo để đính chính những thông tin sai về mình. Song ở hiện tại, người đẹp chọn cách chứng minh bằng hành động thay vì đôi co. “Tôi muốn đóng góp để khán giả thấy tôi có năng lực chứ không đơn giản vì tôi may mắn có mọi thứ nhờ vào ngoại hình”, người đẹp sinh năm 2002 trải lòng.

Phương Nhi cho biết việc mọi người dành lời khen ngợi về ngoại hình đôi lúc khiến cô áp lực khi chứng tỏ năng lực bản thân. Tuy nhiên, top 15 Hoa hậu Quốc tế chia sẻ thêm: “Nếu không chịu được hoặc không có áp lực, mình sẽ luôn nghĩ rằng tới đó là được rồi không cần cố gắng nữa. Điều đó khiến mình chỉ ở vạch đích cũ thôi. Lúc nào tôi cũng muốn bản thân phát triển hơn”.

Bàn về chuyện tình cảm, Phương Nhi thừa nhận bản thân là người thích sự ổn định, an toàn. “Với một người có nhiều mối quan tâm khác, chẳng hạn thích vui chơi bên bạn bè nhiều hơn thích dành thời gian với tôi, tôi sẽ không xem người đó là người đồng hành lâu dài. Tôi cần sự an toàn. Tôi không phải người hay ghen, chỉ cần họ tin tôi và tôi tin tưởng họ”, người đẹp quê Thanh Hóa chia sẻ.

Phương Nhi thừa nhận bị thu hút bởi một chàng trai có chí cầu tiến
Phương Nhi thừa nhận bị thu hút bởi một chàng trai có chí cầu tiến

Phương Nhi nói niềm tin là điều khiến cô quan tâm trong một mối quan hệ. Kể cả khi đã tin tưởng song người đẹp vẫn đề phòng, cho mình “đường lui”. “Không phải lúc nào tôi cũng đầu tư vào một mối quan hệ, vì tôi còn nhiều mối quan tâm khác nữa. Nhưng khi đã tin rồi, tôi sẽ dành nhiều thời gian, tâm huyết cho họ”, Á hậu Thế giới Việt Nam 2022 trải lòng.

Về mẫu bạn trai lý tưởng, Phương Nhi tâm sự cô mất nhiều thời gian để xem người ta có thu hút được mình hay không. “Tôi bị thu hút bởi người có ý chí cầu tiến và tham vọng. Nếu tôi ở bên cạnh, họ sẽ thúc đẩy tôi. Nếu tôi giậm chân tại chỗ mà họ tiến lên, tôi cũng không muốn đồng hành. Hoặc tôi đi nhanh quá còn họ giậm chân tại chỗ thì cũng không thể lâu dài”, cô bộc bạch.

Ngoài ra, Phương Nhi còn ấn tượng bởi một chàng trai thích dỗ dành và sẵn sàng dành thời gian trò chuyện cùng cô. Á hậu sinh năm 2002 chưa đặt ra kế hoạch lập gia đình vì bản thân còn thích được trải nghiệm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *