Nam Kelbin quản lý 50 nghệ sĩ độc quyền, có dàn KOL “siêu đỉnh” ở Việt Nam

XEM THÊM :

Ông bầu – người nắm “quyền lực ngầm” của showbiz

Trong giới showbiz, ông bầu (còn được gọi là bầu show) được mệnh danh là người nắm “quyền lực ngầm”, bởi họ đứng đằng sau sự thành – bại của những tên tuổi nổi tiếng của giới nghệ sĩ Việt. Ông bầu dường như quyết định “đường đi nước bước” của các nghệ sĩ, từ lĩnh vực hoạt động cho đến phong cách tạo dựng trước công chúng. 

Quản lý gần 50 nghệ sĩ độc quyền tại Việt Nam, Nam Kelbin (sinh năm 1991, tại Lào Cai) là một trong những ông bầu có dàn KOL “khủng” nhất hiện nay. 14 năm hoạt động nghệ thuật, Nam Kelbin đã góp phần phát hiện, đào tạo và lăng xê nên những tên tuổi nổi tiếng của showbiz Việt.

Trong đó nhất định phải kể đến những cái tên như: Đoàn Thu Thủy (Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022), Nguyễn Văn Tuân (Nam Vương Hoà Bình Quốc Tế 2019), Vũ Thu Trà My (Hoa khôi Hà Nội 2022), Đỗ Hà Trang (Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2023), Nguyễn Tuấn Đạt (Kiện tướng Dancesport quốc gia), Vũ Như Quỳnh (Hoa Khôi Thanh Lịch Hà Nội 2023), Bùi Thảo Phương (Á quân Siêu mẫu Việt Nam 2018), Nguyễn Kim Phụng (Á hậu Thể thao Việt Nam)… 

Khi được hỏi về lý do gắn bó với công việc quản lý nghệ sĩ, Nam Kelbin chia sẻ rằng, mọi thứ gói gọn trong một chữ: “duyên”. 

Trước khi trở thành một ông bầu, tôi cũng từng hoạt động nghệ thuật nên bản thân hiểu các bạn trẻ thiếu gì, cần gì… Và tôi bắt đầu tìm kiếm những gương mặt tài năng và giúp các tài năng đó được đứng đúng chỗ. Có như vậy, các bạn mới được tỏa sáng. Với tôi, đây không chỉ là một công việc, mà còn là cơ duyên để mình được đồng hành cùng các bạn trẻ”, ông bầu Nam Kelbin nói. 

Được biết, ông bầu gốc Lào Cai từng là một diễn viên và gặt hái vô số thành tựu lớn, nhỏ ở trong nước và quốc tế. Bén duyên với nghề bầu show, Nam Kelbin ngày càng chứng minh được độ “mát tay” của mình khi đã giúp nhiều nghệ sĩ có được chỗ đứng nhất định trong showbiz. 

Các bạn trẻ do tôi quản lý có thể là những gương mặt nổi tiếng, lại có khi chỉ là những “mầm non” triển vọng. Nhưng nhất định tôi sẽ làm các bạn hãnh diện và tự hào khi được làm “gà” của Nam Kelbin này, nhờ chính sự tận tâm và chiến lược mà tôi mang đến cho các bạn”, ông bầu 9X khẳng định. 

2024 sẽ là năm của sự bứt phá!

Mặc dù mới bước sang năm 2024 song Nam Kelbin đã bắt tay thực hiện rất nhiều dự án lớn, nhỏ cho các nghệ sĩ. Ông bầu nổi tiếng nhất nhì Hà thành cũng đã lên kế hoạch cho năm 2024 khi ấp ủ nhiều mục tiêu mới cho bản thân và cả các cộng sự. 

Trải qua năm 2023 với nhiều khó khăn, thách thức nhưng Nam Kelbin coi đó là cơ hội để nhìn nhận và hoàn thiện chính mình. 

Tôi đã chuẩn bị cho mình và các nghệ sĩ một tâm thế thật tốt để “chiến đấu” trong năm 2024. Là những người hoạt động nghệ thuật, tôi luôn nhắc nhở bản thân và các cộng sự phải luôn không ngừng sáng tạo, “làm mới” mình. Có như vậy mới có thể “sống lâu” với nghề”. 2024 nhất định sẽ là một năm bứt phá của chúng tôi”, ông bầu gốc Lào Cai nói. 

Nhân dịp năm mới 2024, Nam Kelbin cũng muốn gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công đến tất cả nghệ sĩ và khán giả. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *