Uyển Ân “đứng hình” trước nhiều ống kính tại sự kiện và thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội.

XEM THÊM :

Chiều 9/1, Uyển Ân và nhiều nghệ sĩ Việt có mặt tại một sự kiện tại TP.HCM. Thông thường trước khi bước vào chương trình chính, các nghệ sĩ sẽ đổ bộ thảm đỏ để chụp ảnh check in. Em gái Trấn Thành xuất hiện cùng Tuấn Trần và Phương Anh Đào, bộ 3 nhận được sự chú ý từ truyền thông. Tuy nhiên, trước khi bước xuống thảm đỏ, Uyển Ân phải đối mặt với tình huống ngoài ý muốn.

Theo ghi nhận ở hiện trường, một người được cho là nhiếp ảnh thuộc ekip của Uyển Ân đã có hành động chen hàng giữa nhóm phóng viên đang tác nghiệp. Sau khi bị nhắc nhở vì hành động này, người kia dùng ngôn từ bạo lực, có ý hăm dọa. Khi sự việc đang diễn ra, một người trong nhóm phóng viên đã trực tiếp phàn nàn với Uyển Ân.

Uyển Ân bối rối khi bị “mắng vốn” ekip ngay giữa sự kiện, trước rất nhiều ống kính truyền thông

Đang “thả dáng” chụp ảnh nhưng bất ngờ vướng vào drama, Uyển Ân có phản ứng “đứng hình” vài giây, biểu cảm “xịt keo” nhìn về phía bên ngoài và nhẹ nhàng đáp: “Không có chuyện này đâu anh ơi, anh có đang giỡn không? Sao bạn ấy có thể nói như vậy được anh?”. Sau đó, em gái Trấn Thành lộ rõ vẻ bối rối và nhanh chóng di chuyển ra khỏi khu vực thảm đỏ để tiến vào bên trong.

Em gái Trấn Thành di chuyển vào bên trong sau khi vướng vào tình huống không đáng có

Nhiều cư dân mạng sau khi xem clip này đã bênh vực Uyển Ân cho rằng đây là “tai bay vạ gió” bởi cô không phải là nguồn cơ trực tiếp gây ra ồn ào nhưng phải ra mặt để xử lý. Đồng thời, nhiều người cũng cho rằng ekip riêng của nghệ sĩ nên cẩn trọng và có cách hành xử phù hợp mỗi khi tác nghiệp tại sự kiện.

Biểu cảm đứng hình của Uyển Ân bị dính vào thị phi "trên trời rơi xuống"
Biểu cảm đứng hình của Uyển Ân bị dính vào thị phi “trên trời rơi xuống”
Nhiều khán giả cho rằng bản thân Uyển Ân vốn không có lỗi trong sự việc này
Nhiều khán giả cho rằng bản thân Uyển Ân vốn không có lỗi trong sự việc này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *