Hoa hậu H’Hen Niê gây thất vọng fan khi tham dự Chị đẹp đạp gió rẽ sóng?

XEM THÊM :

Bị chê “nhạt nhoà”

Thế nhưng, qua từng tập của chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, H’Hen Niê liên tục vướng vào tranh cãi, không ít ý kiến cho rằng, nàng hậu đáng lẽ phải bị loại từ sớm vì kỹ năng ca hát, nhảy, trình diễn… thua xa so với các thí sinh còn lại trong show. Và việc các chị đẹp nổi bật trong show lần lượt rời show càng khiến khá giả “soi” nhiều hơn những nhân tố “nhạt nhoà” nhưng vẫn ở lại chương trình tới gần cuối chặng đua.

Hoa hậu H’Hen Niê mất fan khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng? - Ảnh 1.
H’Hen Niê thường xuyên bị đánh giá “nhạt nhoà” trong show “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

Sau khi nhận phản hồi không mấy tích cực từ khán giả, H’Hen Niê nhanh chóng lên tiếng.

“Đúng là tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, tôi thừa nhận là mình yếu nhất về mảng ca hát, nhảy, trình diễn trong tất cả các chị. Tôi thật sự học được nhiều từ chương trình: được hằng ngày tập luyện, được làm điều mình nghĩ sẽ không bao giờ đụng đến, được vỡ lòng từ nhảy, hát…

Tôi phải thừa nhận là tôi đang hạnh phúc vì những thay đổi nhỏ bé này của bản thân tôi. Tôi biết ơn tất cả các anh chị đã hỗ trợ, dạy tôi tất cả, và tôi biết ơn khán giả đã quan tâm chương trình nhiều như vậy”.

Lời thừa nhận bản thân “yếu và kém” của nàng hậu tưởng chừng sẽ xoa dịu được khán giả, thế nhưng trái ngược với dự đoán. Nhiều khán giả bày tỏ sự bức xúc khi những yêu cầu cơ bản của một Chị đẹp tham gia show là hát – nhảy – trình diễn H’Hen Niê đều không làm được.

Chính người đẹp cũng biết điều đó nhưng vẫn được ở lại chương trình đến thời điểm này. Nhiều khán giả bày tỏ mong muốn những nhân tố không có khả năng âm nhạc nên ra về để nhường cơ hội cho người xứng đáng hơn.

Nhiều khán giả mòn mỏi chờ đợi sự bùng nổ của H'Hen Niê.
Nhiều khán giả mòn mỏi chờ đợi sự bùng nổ của H’Hen Niê.

H’Hen Nie xuất thân không phải là một ca sĩ, nên việc đòi hỏi cô phải hát hay ngay sau khi tham gia chương trình là điều không thể. Bên cạnh giọng hát, chương trình còn đánh giá cao phần vũ đạo và khả năng trình diễn và làm chủ sân khấu.

Thế nhưng, câu hỏi “đến bao giờ nàng hậu mới chịu bước ra khỏi ‘vỏ kén’ an toàn để có nhiều sự bứt phá hơn” vẫn luôn được nhắc đến mỗi khi cô xuất hiện trên sân khấu. Và dư luận cũng thường xuyên nhắc nhở H’Hen Niê nên luyện tập nhiều hơn để bù đắp vào khả năng ca hát, nhảy. Nhiều khán giả còn lấy ví dụ điển hình cho sự thay đổi ngoại mục qua từng tập là Chi Pu ở phiên bản Trung Quốc.

Tin đồn mua seeding – PR bản thân

Tin đồn H’Hen Niê chi tiền chạy bình luận PR bản thân bùng nổ khi nhà sản xuất Chị đẹp đạp gió rẽ sóng chia sẻ những hình ảnh đáng nhớ của dàn nữ nghệ sĩ góp mặt trong vòng công diễn 4.

Ngay sau khi đăng tải, dưới bức ảnh của các thành viên trong đội Hồng Nhung gồm Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Phương Vy lại xuất hiện hàng loạt bình luận có nội dung giống nhau liên quan đến H’Hen Niê như:

“Chị Hen mặc đẹp diễn hay”, “Mê cái cách H’Hen trình diễn”, “Mê chị Hen thật sự, năng lượng hoà đồng tự nhiên và rất slay”, “Càng về sau càng thích Hen, ngưỡng mộ sự chăm chỉ, nỗ lực của cô ấy”, “Đúng là hoa hậu, phong thái quá đỉnh”, “Chị H’Hen Niê quá đẹp”…

Hàng loạt bình luận có nội dung khen ngợi liên quan đến H'Hen Niê trong bài đăng của ê-kíp sản xuất chương trình.
Hàng loạt bình luận có nội dung khen ngợi liên quan đến H’Hen Niê trong bài đăng của ê-kíp sản xuất chương trình.

Điều này khiến một bộ phận khán giả nghi ngờ nàng hậu mua bình luận vì đội quân seeding đã “quét nhầm” Mỹ Linh thành H’Hen Niê. Trong bức ảnh, tạo hình của ca sĩ Mỹ Linh có nhiều nét tương đồng với H’Hen Niê.

Tuy nhiên, một số khán giả khác lại phủ nhận nghi ngờ trên. Họ cho rằng, đối với người hâm mộ nàng hậu thì không thể có chuyện “nhầm lẫn” nghiêm trọng như thế này.

Trước nhiều tranh cãi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam nhanh chóng lên tiếng phủ nhận việc cô và ê-kíp chi tiền để seeding các bình luận nói trên.

“Ai yêu thương Hen mà đi seeding vậy. Đây không phải là Hen, là ca sĩ Mỹ Linh mà. Mà thôi, đừng ai bỏ tiền đi seeding làm gì nha. Nếu yêu thương Hen thì hãy ủng hộ dự án của Hen như trồng cây xanh, thư viện. Seeding vừa tốn tiền mà không mang lại giá trị. Hen và ê-kíp chắc chắn không bao giờ làm mấy chuyện này đâu”, người đẹp khẳng định.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *