Nguồn cơn ồn ào bắt nguồn từ việc nhân vật được cho là nhiếp ảnh riêng của Uyển Ân có hành động cản trở, chen hàng tại khu vực phóng viên của các đơn vị truyền thông đang tác nghiệp. Ngay tại thảm đỏ, một phóng viên đã lên tiếng phàn nàn khiến Uyển Ân ngỡ ngàng vì chưa kịp nắm diễn biến sự việc.

XEM THÊM :

Đến chiều 10/1, Uyển Ân chính thức lên tiếng thay mặt ekip để gửi lời xin lỗi đến những người liên quan và công chúng. Nữ diễn viên chia sẻ: “Nói thật là bản thân Ân lúc xảy ra sự việc cũng rất bất ngờ và hoang mang vì Ân không hiểu chuyện gì đang xảy ra cả. Nhưng nếu có bất cứ sai sót nào xuất phát từ phía ekip hay bạn photo bên em thì Ân cũng xin thay mặt ekip gửi xin lỗi đến các anh chị phóng viên – nhiếp ảnh đã bị ảnh hưởng và phiền lòng vì team ạ. Mong các anh chị yêu thương Ân mà vui lòng bỏ qua chuyện này nhé. Ân xin gửi lời xin lỗi và cảm ơn anh chị 1 lần nữa ạ”.

Uyển Ân lên tiếng xin lỗi vì sự cố người trong ekip bị phóng viên phàn nàn ở thảm đỏ
Uyển Ân lên tiếng xin lỗi vì sự cố người trong ekip bị phóng viên phàn nàn ở thảm đỏ

Cư dân mạng cho rằng đây là “kiếp nạn” của em gái Trấn Thành bởi vốn dĩ cô không phải là người có lỗi nhưng lại rơi vào tình huống khó xử. Việc Uyển Ân trực tiếp đại diện ekip đứng ra đăng tâm thư nhận lỗi và mong được thông cảm khiến nữ diễn viên ghi điểm trong mắt công chúng. Qua sự việc này, nhiều người cũng góp ý mong ekip của các nghệ sĩ chú ý hành động và có cách xử lý phù hợp, chuyên nghiệp hơn khi tác nghiệp ở các sự kiện.

Nhiều cư dân mạng bênh vực em gái Trấn Thành vì bất ngờ dính vào ồn ào ở sự kiện
Nhiều cư dân mạng bênh vực em gái Trấn Thành vì bất ngờ dính vào ồn ào ở sự kiện

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *