Trong nhiều phim của Trấn Thành, Tuấn Trần luôn là diễn viên gây nhiều tranh luận. Nhưng anh tin rằng qua bộ phim ‘Mai’, anh sẽ thể hiện được năng lực và tâm huyết của bản thân với khán giả.

XEM THÊM :

Tuấn Trần: Tôi luôn là sự lựa chọn gây tranh cãi của Trấn Thành- Ảnh 1.
Tuấn Trần thừa nhận anh buồn khi khán giả cho rằng mình có vai nhờ mối quan hệ với Trấn Thành

Sau thành công với vai Quắn trong Bố già, Tuấn Trần chuẩn bị tái xuất màn ảnh rộng trong phim Mai. Một lần nữa hợp tác với Trấn Thành trong dự án điện ảnh lớn,Tuấn Trần có nhiều trải lòng về vai diễn Trùng Dương cũng như ý kiến trái chiều của khán giả về diễn xuất, tin đồn có vai nhờ được ưu ái.

Trong dự án điện ảnh chiếu tết mang tên Mai do Trấn Thành làm đạo diễn, Tuấn Trần vào vai Trùng Dương, một chàng trai “sống trong nhung lụa” từ tấm bé, được gia đình yêu thương và người mẹ giàu có hết lòng chu cấp. Trùng Dương thuộc tuýp người mộng mơ, lãng mạn và sẵn lòng phiêu lưu theo những cuộc tình chóng vánh mà chẳng vướng bận điều gì. Cuộc đời Dương bắt đầu thay đổi khi anh rơi vào tình yêu “sét đánh” với Mai Phương Anh Đào, khiến anh rung động sâu sắc nhưng cũng đòi hỏi anh phải trưởng thành và bước ra khỏi vùng an toàn.

Tuấn Trần: Tôi luôn là sự lựa chọn gây tranh cãi của Trấn Thành- Ảnh 2.
Tuấn Trần và Phương Anh Đào là cặp nam nữ chính trong dự án điện ảnh Mai

Tuấn Trần thừa nhận khi nhận vai, anh rất rất áp lực vì thấy nhân vật khác với bản thân ngoài đời. Anh cùng Trấn Thành trao đổi trong quá trình đọc kịch bản với mong muốn xây dựng nhân vật Dương phải làm sao khác với nhân vật Quắn trong Bố già và Tuấn Trần ở ngoài. “Những ngày đầu làm việc, tôi chưa thể nhập tâm vào nhân vật này, phải mất nửa tháng hơn mới vào vai được. Nhưng càng về sau, tôi đã có thể nhập vai tốt hơn”, anh cho hay.

Nam diễn viên nói thêm, để có thể hóa thân thành Dương lãng tử, anh phải dành thời gian đi học piano, học khiêu vũ cùng Phương Anh Đào để phục vụ cho một cảnh quay quan trọng trong bộ phim. Bên cạnh đó, đây cũng là bộ phim mà Tuấn Trần có dịp khoe cơ bụng 6 múi của mình. Nam diễn viên 9X nhấn mạnh: “Tôi muốn thoát khỏi vùng an toàn của mình. Trước đây tôi không đóng những phim mà khoe body mấy, nhưng kịch bản phim này khiến tôi thấy những cảnh đó rất quan trọng, phục vụ cho tâm lý và cảm xúc của diễn viên chứ không phải khoe thân để câu view”.

Tuấn Trần: Tôi luôn là sự lựa chọn gây tranh cãi của Trấn Thành- Ảnh 3.
Nam diễn viên khẳng định anh là diễn viên rất nghiêm túc với nghề và sẽ nỗ lực chứng minh bản thân có năng lực

Tuấn Trần thừa nhận khi nhận vai này, anh đã lường trước được những hoài nghi, tranh cãi của khán giả với câu hỏi “Tại sao phim nào của Trấn Thành lúc nào cũng có Tuấn Trần?”. Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, nam diễn viên chia sẻ anh tôn trọng và tiếp thu. Dù vậy, Tuấn Trần thừa nhận ban đầu anh hơi buồn, nghĩ rằng vì bản thân chưa chứng minh được thực lực nên mới khiến mọi người thấy rằng anh là “hàng đính kèm” người khác hoặc có vai nhờ quan hệ, được ưu ái.

Sao phim Bố già bày tỏ: “Buồn chỉ vài ngày thôi rồi sau đó tôi nghĩ thay vì buồn thì mình hãy chứng minh đi, hãy làm cho mọi người thấy là mình có năng lực đi. Với Dương, tôi tìm được tiếng nói chung với nhân vật. Tôi tin chắc rằng có thể mình diễn chưa hay, chưa chinh phục khán giả nhưng tôi là diễn viên rất nghiêm túc. Mong mọi người sẽ đón nhận vai diễn này”.

Bên cạnh đó, Tuấn Trần gửi lời đến Trấn Thành: “Cảm ơn anh đã chọn em, một sự lựa chọn luôn gây tranh cãi. Em rất mong qua bộ phim, mọi người ít nhiều sẽ có cái nhìn khác về Tuấn Trần cũng như hiểu phần nào đó lý do vì sao tôi được mời phim này”.

Tuấn Trần: Tôi luôn là sự lựa chọn gây tranh cãi của Trấn Thành- Ảnh 4.
Trấn Thành cho biết anh mời Tuấn Trần vì hợp vai cũng như đánh giá đàn em diễn chân thật, cầu thị, yêu nghề

Về phía Trấn Thành, anh nói mình chọn Tuấn Trần vào vai Dương đơn giản vì nam diễn viên hợp vai. Bên cạnh đó, đạo diễn phim Mai đánh giá đàn em làm việc nghiêm túc, chuyên nghiệp và đẹp trai, phù hợp với nhân vật chứ không phải vì mối quan hệ thân thiết.

“Sau Bố già, tôi quý Tuấn Trần và mời ngay cho phim Mai này. Khi mọi người xem phim này sẽ hiểu vì sao tôi chọn Tuấn Trần. Tôi không hề ưu ái gì cho cậu ấy mà đơn giản vì tôi đánh giá cao diễn xuất của Tuấn. Tôi không mời diễn viên vì họ bán vé được, cũng không mời diễn viên vì mối quan hệ của mình. Dù thân đến mấy mà không hợp vai cũng chịu, thậm chí bà xã tôi cũng không mời”, anh giải thích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *