Quách Ngọc Tuyên bỏ tiền túi làm web-drama mới về tết, dù thị trường phim chiếu mạng gặp nhiều khó khăn.

XEM THÊM :

Tập 1 web-drama Tết miền quê ra mắt hôm 19.1, quy tụ dàn diễn viên Trương Quỳnh Anh, Cát Phượng, Hứa Minh Đạt, Lê Nam...
Tập 1 web-drama Tết miền quê ra mắt hôm 19.1, quy tụ dàn diễn viên Trương Quỳnh Anh, Cát Phượng, Hứa Minh Đạt, Lê Nam…

Mỗi dịp tết đến,Quách Ngọc Tuyên đều đầu tư sản xuất web-drama dành tặng khán giả. Ở dự án Tết miền quê, nam diễn viên 8X vào vai Bắp, một chàng trai hậu đậu nhưng tốt tính, trong khi đó, nữ chính Trương Quỳnh Anh hóa thân thành cô Thắm là một Việt kiều về nước ăn tết.

Ngay từ lần đầu gặp mặt, Bắp có ác cảm với Thắm vì cô hay thể hiện mình là Việt kiều bằng giọng nói lơ lớ và hay khoe khoang bản thân. Từ đây cuộc sống của hai nhân vật này cũng có sự thay đổi khi thường xuyên chạm mặt nhau.

Thông qua web-drama này, Quách Ngọc Tuyên cũng muốn chia sẻ thông điệp: “Không ai bất tài vô dụng, chỉ là họ chưa tìm được một công việc, nghề nghiệp phù hợp. Không ai ế suốt đời, chỉ là họ chưa tìm được một nửa của mình”.

Trương Quỳnh Anh trở lại đóng phim sau thời gian nghỉ ngơi
Trương Quỳnh Anh trở lại đóng phim sau thời gian nghỉ ngơi

Theo Quách Ngọc Tuyên, thị trường web-drama bắt đầu bão hòa và không thu hút người xem nhiều như những năm trước. Tuy nhiên, “anh Vi Cá” vẫn sản xuất thể loại này để những khán giả ở những vùng sâu vùng xa có phim xem vào dịp đầu xuân.

Nam diễn viên Lật mặt 7 chia sẻ: “Tôi cũng là một người ở tỉnh lẻ lên thành phố bôn ba kiếm sống. Gia đình từng rất khó khăn, mình vừa đi học vừa đi làm, có những năm về ăn tết mà trong túi không có đến 50.000 đồng. Từ hoàn cảnh đó nên lúc đầu, tôi chỉ nghĩ mình làm một phim về những người lao động sau quá trình bôn ba cực khổ về quê ăn tết để bà con có cái giải trí nhẹ nhàng, rồi dần dần làm được 6 năm. Tôi thấy thị trường web-drama đang có những biến động, không tốt như những năm trước nhưng lúc nào tôi cũng muốn làm sản phẩm gửi tới khán giả. Có những khán giả vùng sâu vùng xa, không thể ra rạp xem phim thì chỉ cần một cái điện thoại có wifi hoặc 4G là có thể giải trí được, thấy được những nghệ sĩ mà họ yêu mến”.

Trong chương trình Mái ấm gia đình Việt, Quách Ngọc Tuyên từng bày tỏ sự đồng cảm với nhân vật bởi gia đình anh cũng từng là hộ nghèo của địa phương. Anh kể lúc nhỏ sống ở quê Long An thường thay bà cố đi nhận quà của các đoàn từ thiện nên thấu hiểu cuộc sống khó khăn của người nghèo.

Quách Ngọc Tuyên vui mừng khi các tác phẩm của anh được khán giả ủng hộ
Quách Ngọc Tuyên vui mừng khi các tác phẩm của anh được khán giả ủng hộ

Ngoài ra, nam chính Vi Cá tiền truyện cũng sẵn sàng góp mặt trong những dự án của đồng nghiệp mà không nhận tiền cát sê vì anh cảm nhận được sự khó khăn và tâm huyết với nghề của họ.

Trong năm 2024, Quách Ngọc Tuyên sẽ xuất hiện trong phim điện ảnh Lật mặt 7: Một điều ước của Lý Hải. Trước đó, nam diễn viên quê Long Anh tâm sự: “Tôi “thèm” có một vai diễn thật tử tế, thật chỉn chu trong một dự án điện ảnh làm việc nghiêm túc. Tôi sẽ cố gắng khắc phục từng nét diễn, cách làm việc và tất cả mọi thứ, hy vọng sẽ có một vai diễn hay, phù hợp với hình ảnh của Quách Ngọc Tuyên. Quan trọng là có được lòng tin của nhà sản xuất, để họ mời tôi, có cơ hội để mà cùng làm việc”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *