Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ hàng đầu của làng nhạc Việt, luôn giữ được sự nổi tiếng trong hơn 20 năm sự nghiệp mà không cần dùng đến những chiêu trò để thu hút sự chú ý. Cô có một lượng người hâm mộ đông đảo nhất trong showbiz Việt.

>>> XEM THÊM:

Fan của Mỹ Tâm có mặt ở khắp nơi, từ mọi lứa tuổi, nghề nghiệp và đều có một điểm chung là luôn ủng hộ thần tượng của mình trong suốt nhiều năm qua. Mỹ Tâm chia sẻ tại Hoa Xuân Ca: “Tôi biết có những bạn rất buồn, nhưng vẫn phải đi làm. Đi làm lại còn bị la nữa. Nhìn tôi cười như vậy, nhưng bên trong có rất nhiều xáo trộn, stress.

Nhưng tôi không thể hiện điều đó ra. Khi về một mình, tôi hay những bạn đó thường cảm thấy dằn vặt bên trong và khó chịu. Khi tôi cảm thấy quá mệt mỏi, không thể vượt qua một chuyện gì nữa, tôi lại nghĩ ngày mai sẽ khác.

Tôi tự nhủ phải ráng qua ngày mai, qua ngày mai không được thì sẽ bỏ. Sau đó là ‘ráng’ thêm nhiều ngày nữa, vì đã cố được đến đây rồi mà. Nên cuối cùng, mọi thứ trở nên bình thường, trong bất kì hoàn cảnh nào. Mọi thứ đều phải được giải quyết, và sẽ có cách giải quyết.

Tôi không sợ hãi điều gì đến với mình, vì tất cả đều chỉ là chuyện nhỏ thôi. Chúng ta chưa chết, chưa bệnh, chưa bị gì cả, thì không có lý do gì chúng ta phải trầm cảm hay mệt gì đó. Ráng một chút nữa sẽ qua”.

Cách sống và làm nghề của cô không chỉ khiến khán giả yêu mến mà còn làm cho các nghệ sĩ Việt cũng ngưỡng mộ “chị đẹp”, tự hào đứng vào hàng ngũ người hâm mộ của ca sĩ này. Cũng không ngoa khi gọi Mỹ Tâm là “thần tượng của các thần tượng”.

Trong liveshow Tri Âm, không khó để bắt gặp những gương mặt nổi tiếng của showbiz Việt trên hàng ghế VIP lẫn khu vực Fanzone. Có thể kể đến: đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, nhạc sĩ Đức Trí, ca sĩ Quang Dũng, Bùi Lan Hương, vợ chồng Đông Nhi – Ông Cao Thắng, Hòa Minzy, Hoàng Thùy Linh, Đức Phúc, Erik, Hoàng Thùy, Đỗ Hoàng Dương, Gil Lê, Phùng Khánh Linh,… Mỹ Tâm trước đó tâm sự trên trang fanpage: “Tản mạn nhẹ về 5 MV và những cái đầu tiên vui vui của mình. Đâu Chỉ Riêng Em là MV one shot đầu tiên mình nghĩ ra, quay cho vui đạt được 100 triệu views. Người Hãy Quên Em Đi là MV với điệu nhảy say rượu mình tự chế ra đầu tiên đạt được 100 triệu views”.

Đừng Hỏi Em là MV audio đầu tiên và cũng là lần đầu tiên một sáng tác của chính Mỹ Tâm đạt thành tích 100 triệu lượt xem. Đúng Cũng Thành Sai là MV ca sĩ gốc Đà Nẵng viết kịch bản và đạo diễn đầu tiên chạm mốc 100 triệu views. Hẹn Ước Từ Hư Vô lại là MV ngồi hát live đầu tiên của Mỹ Tâm được 100 triệu views, khiến chính nữ ca sĩ cũng phải bất ngờ.

“Để ý thì trong 5 ca khúc này có 1 bài của em Phan Mạnh Quỳnh viết, 1 bài của bạn Mỹ Tâm và 3 bài là của em Khắc Hưng nhưng tất cả 5 bài này đều do em Khắc Hưng phối. Phần giới thiệu sơ bộ đã xong, giờ ngồi nhớ lại là mình đã hứa sẽ hint chuyện gì với các bạn khi Hẹn Ước Từ Hư Vô được 100 triệu views đây?”, Mỹ Tâm nói thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *