Sau khi vắng bóng khỏi showbiz, Hoàng Lê Vi trở lại và kể về quãng thời gian bị trầm cảm, buộc cô phải chuyển từ TPHCM lên Đà Lạt để sống.

XEM THÊM :

Trưa 29/12 tại quảng trường Lâm Viên, (TP Đà Lạt), các nghệ sĩ như Ngọc Anh, Võ Lê Vy và Hà Minh đã có mặt để tham gia buổi tổng duyệt Lễ kỷ niệm 130 năm Đà Lạt hình thành và phát triển, đón nhận danh hiệu “Thành phố sáng tạo âm nhạc của UNESCO”.

Đặc biệt, chương trình lần này còn có sự góp mặt của giọng ca phòng trà nổi tiếng một thời Hoàng Lê Vi.

Ca sĩ Hoàng Lê Vi Trong buổi tổng duyệt
Ca sĩ Hoàng Lê Vi Trong buổi tổng duyệt

Ca sĩ Hoàng Lê Vi sinh năm 1981, sở hữu giọng ca nội lực, từng gây tiếng vang với các ca khúc: Danh phận, Dạ khúc, Nửa trái tim tội nghiệp, Biệt ly khúc, Tầm gửi, Vắng anh mùa đông…

Song, khi đang ở giai đoạn thăng hoa trong nghệ thuật, được nhiều người yêu mến, Hoàng Lê Vi bất ngờ cùng ông xã rời TPHCM, lên Đà Lạt sinh sống.

Trong hậu trường của buổi tổng duyệt, ca sĩ Hoàng Lê Vi tiết lộ bản thân đã có khoảng thời gian đầy khó khăn khi mắc trầm cảm sau sinh, khiến sức khỏe sa sút. Chính vì thế cô và gia đình quyết định rời TPHCM, tìm đến Đà Lạt sinh sống như một liều thuốc chữa lành cho chính mình.

“Vui cũng nhớ về Đà Lạt, buồn cũng nhớ về Đà Lạt. Khi trở về bộn bề của đời sống, Đà Lạt sẽ mãi trong tâm trí của chúng ta và tái tạo nguồn năng lượng mới đầy tích cực”, cô bày tỏ.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí trước đây, ca sĩ Hoàng Lê Vi cũng cho biết sức khỏe của cô đã bị ảnh hưởng từ hơn 10 năm, kể từ sau khi sinh con đầu tiên. 

Cũng chính vì thế, cô đã có thời gian hoạt động nghệ thuật “cầm chừng”, không ồ ạt nhận show, chỉ hát khi tinh thần và sức khỏe thật sự ổn định.

Ca sĩ Hoàng Lê Vi và ông xã - nhạc sĩ Trương Lê Sơn
Ca sĩ Hoàng Lê Vi và ông xã – nhạc sĩ Trương Lê Sơn

Nữ ca sĩ tâm sự, cô từng rất khó khăn để thích nghi với tình trạng sức khỏe của bản thân, nhưng lâu dần cũng quen. Theo lời bác sĩ và các chuyên gia, cô đã chọn cách sống vui, làm những điều mình thích và chỉ hát khi sẵn sàng.

Ngoài ra, ca sĩ Hoàng Lê Vi cũng cho rằng, theo thời gian, phòng trà không còn được nhiều người lựa chọn để thưởng thức âm nhạc như xưa, nên cô phải có sự thay đổi, về cả hình thức kinh tế và tư duy sống. Nữ ca sĩ cho rằng Đà Lạt thích hợp cho sự thay đổi đó nên chọn nơi đây để gắn bó.

“Mỗi gia đình sẽ có sự chọn lựa riêng. Chúng tôi thấy Đà Lạt yên bình và khí hậu tốt, rất thích hợp cho kiểu sống bình lặng của gia đình mình. Còn hát, thích thì tôi hát thôi, ở nhà đủ phương tiện để hát. Tính tôi không đu bám danh vọng. Tình cảm khán giả rất đáng trân quý nhưng không phải hoàn toàn là mục đích sống của đời tôi”, cô chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *