Vân Dung ‘cưỡng hôn’ Thái Sơn trong Gala cười 2024, gây tiếng cười cho khán giả với những màn tung hứng đỉnh cao.

XEM THÊM :

Vân Dung và Thái Sơn trong Gala cười 2024
Vân Dung và Thái Sơn trong Gala cười 2024

Theo tiết lộ của đạo diễn Nguyễn Khải Anh,Gala cười 2024 sẽ có nhiều sự đổi mới về nội dung: “Ở giữa các tiết mục tiểu phẩm, thay vì MC sẽ ra dẫn thì năm nay chúng tôi dẫn bằng những bài hát “chế”. Sử dụng những bài hát rất “hot hit”. Chúng tôi làm mới những bài hát bằng những câu từ đúc kết lại trong năm vừa qua và nói lên tiếng lòng của khán giả. Hy vọng đây là một món ăn cũng khá lạ lẫm cho khán giả xem truyền hình”. Theo đó, những nghệ sĩ tham gia chương trình như NSUT Thái Sơn, Vân Dung, NSƯT Quang Thắng, Đỗ Duy Nam, Trung Ruồi, Thái Dương, Mạnh Dũng… sẽ có cơ hội thể hiện hết những “ngón nghề” của mình trong các tiểu phẩm.

Thái Sơn cùng Vân Dung và Quang Thắng diễn chung trong tiểu phẩm Tiểu thư kén rể
Thái Sơn cùng Vân Dung và Quang Thắng diễn chung trong tiểu phẩm Tiểu thư kén rể

Đặc biệt trong Gala cười 2024,NSUT Thái Sơn tạo bất ngờ khi tham gia hát Cắt đôi nỗi sầu cùng dàn nghệ sĩ cũng như diễn xuất trong cả hai tiểu phẩm: Tiểu thư kén rể  Lòng người.

Trong buổi ghi hình Gala cười 2024, màn cưỡng hôn của nghệ sĩ Vân Dung với Thái Sơn khiến khán giả thích thú. Theo tiết lộ của Thái Sơn, đây là cảnh trong tiểu phẩm Tiểu thư kén rể. Và Thái Sơn diễn vai một trong hai công tử tham gia thi kén rể. Vân Dung chính là tiểu thư xấu xí với tính tình kỳ quặc đã cưỡng hôn vị công tử đẹp trai do Thái Sơn đóng. Chia sẻ trong buổi ghi hình, nghệ sĩ Vân Dung tiết lộ: “Trong các chương trình Gala, năm nay tôi mới được xinh một tí. Tôi nghĩ với Gala cười, năm nào cũng mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười, nhiều thông điệp”.

"Tiểu thư" Vân Dung cưỡng hôn "công tử" Thái Sơn
“Tiểu thư” Vân Dung cưỡng hôn “công tử” Thái Sơn

Gala cười 2024 là chương trình hài kịch phát thường niên vào mùng 2 Tết Nguyên đán trên VTV3. Chương trình phát sóng số đầu tiên vào năm 2003 với những thông điệp ý nghĩa và mang lại cho khán giả nhiều tiếng cười thú vị, thâm thúy và sự vui nhộn cho những ngày đầu năm mới. Nên đây cũng là chương trình được chờ đợi sau Táo quân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *