Trường Giang cảm thấy không xứng đáng khi đánh bại Thành Lộc giành giải diễn xuất Ngôi sao xanh 2023 trong hạng mục web drama.

XEM THÊM :

Trường Giang nhận "cú đúp" khi mang về 3 giải thưởng tại Ngôi sao xanh
Trường Giang nhận “cú đúp” khi mang về 3 giải thưởng tại Ngôi sao xanh

Tối 10.1, lễ trao giải Ngôi sao xanh diễn ra tại Nhà hát Hòa Bình (TP.HCM), quy tụ nhiều sao Việt tham dự như NSND Kim Xuân, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Lê Giang, diễn viên Diễm My 9X, diễn viên Trường Giang… Chương trình năm nay có 27 giải thưởng để vinh danh các nghệ sĩ có vai diễn ấn tượng, những bộ phim xuất sắc ở lĩnh vực điện ảnh, truyền hình và phim chiếu mạng.

Ở hạng mục phim chiếu mạng, Chủ tịch giao hàng giúp Trường Giang thắng lớn với ba giải thưởng gồm Nam diễn viên xuất sắc nhất, Nam diễn viên được yêu thích nhất và Web drama hay nhất. Liên tục đón “tin vui” trong đêm trao giải, chồng Nhã Phương không giấu được sự bất ngờ, xúc động.

Đặc biệt, khi vượt qua NSƯT Thành Lộc để nhận Nam diễn viên xuất sắc nhất, Trường Giang có những chia sẻ đáng chú ý. Ông bố hai con bày tỏ: “Giải thưởng này là sự yêu thương của mọi người dành cho tôi. Chứ để đứng chung bảng và được đề cử chung với anh Thành Lộc rồi được giải là sự xấu hổ của tôi về việc học hành trong lĩnh vực nghệ thuật. Đây là cái nợ ân tình, tôi sẽ trả cho quý vị từ đây đến cuối đời”.

Trấn Thành vỡ òa cảm xúc khi Nhà bà Nữ thắng giải Phim điện ảnh hay nhất
Trấn Thành vỡ òa cảm xúc khi Nhà bà Nữ thắng giải Phim điện ảnh hay nhất

Ngọc Thanh Tâm cũng thắng lớn với 3 giải thưởng dành cho web drama Thạch Sanh Lý Thanh gồm: Nữ diễn viên xuất sắc nhất, Nữ diễn viên được yêu thích nhất và Web drama được yêu thích nhất. “Đây là kết quả tôi không ngờ tới. Tôi chỉ biết nói rằng sẽ cố gắng gấp đôi để tạo ra những sản phẩm tốt hơn gửi đến mọi người”, diễn viên 9X chia sẻ.

Ở lĩnh vực điện ảnh, phim Nhà bà Nữ giành được 3 giải thưởng gồm Đạo diễn xuất sắc nhất (trao cho Trấn Thành), Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (trao cho Lê Giang) và Phim điện ảnh hay nhất.

Phát biểu trong giây phút nhận giải, chồng Hari Won hạnh phúc bày tỏ: “Nhà bà Nữ là cột mốc quan trọng trong sự nghiệp, giúp tôi có những thành tích không ngờ đến. Rất cảm ơn khán giả đã yêu thương, cảm ơn hội đồng nghệ thuật đã khuyến khích. Tôi không dám nhận mình là phim xuất sắc nhất, nhưng có thể là dự án được mọi người yêu thích. Xin được gửi sự kính trọng của mình cho hai người anh là đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và Victor Vũ vì có nhiều điều mà tôi phải học hỏi”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *