Ca sĩ Orange nói rằng, mặc dù quan hệ với Châu Đăng Khoa không còn gắn bó như xưa nhưng cô vẫn cảm kích vì sự hướng dẫn của anh.

XEM THÊM :

Chiều 11/1, ca sĩ Orange tổ chức buổi giới thiệu album Cam’On, với sự tham gia của nhiều đồng nghiệp thân thiết như Hoa hậu Khánh Vân, ca sĩ Tóc Tiên, Đức Phúc, Erik, Trúc Nhân…

Nhìn lại chặng đường 5 năm theo nghề, Orange bày tỏ sự biết ơn đối với những người đã đến và đi trong cuộc đời mình. Nữ ca sĩ cho biết, ban đầu cô đến với nghệ thuật bằng sự ngô nghê, vô tư. Tuy nhiên, sau nhiều năm lăn lộn trong nghề, giọng ca sinh năm 1997 tự nhận bản thân đã “khôn” hơn xưa.

Orange trình diễn trên sân khấu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
Orange trình diễn trên sân khấu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Đặc biệt, trong phần giao lưu, Orange bất ngờ gửi lời cảm ơn tới nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Cả hai từng xảy ra mâu thuẫn vào năm 2020, dẫn đến mối quan hệ trở nên căng thẳng trong nhiều năm.  

Orange nói: “Anh Châu Đăng Khoa là người dẫn dắt tôi vào nghề này. Dù không còn làm việc với nhau nhưng bên trong chúng tôi vẫn còn tình thương và nỗi nhớ về nhau. Hôm nay tôi muốn nói lời tri ân tới anh, nếu không có Châu Đăng Khoa thì không có Orange của hôm nay”.

Châu Đăng Khoa và Orange từng xảy ra mâu thuẫn từ năm 2020 (Ảnh: Chụp màn hình)
Châu Đăng Khoa và Orange từng xảy ra mâu thuẫn từ năm 2020 (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo ca sĩ sinh năm 1997, cô có gửi lời mời đàn anh tham dự sự kiện nhưng chưa nhận được phản hồi. Orange cho biết, sau nhiều năm, cô và Châu Đăng Khoa vẫn chưa có cơ hội được nói chuyện lại với nhau.

“Nếu thời gian tới, anh Châu Đăng Khoa sẵn sàng thì tôi rất sẵn lòng bắt đầu nói chuyện lại với anh. Bây giờ mỗi người đều có con đường riêng, có những nỗi khổ chỉ nghe qua bên thứ 3 dễ gây ra hiểu lầm. Tôi nghĩ tốt nhất là có duyên thì gặp nhau, không có duyên thì thôi, hy vọng đó không phải là năm 60 tuổi”, ca sĩ chia sẻ.

Sự kiện của Orange còn có sự góp mặt của bố mẹ cô. Đứng trước đấng sinh thành, nữ ca sĩ không giấu được nước mắt. Giọng ca sinh năm 1997 mong bố mẹ có thể yên tâm về con đường mà cô lựa chọn. 

Mẹ của Orange cho biết ban đầu gia đình chỉ mong Orange theo đuổi con đường học vấn, giảng dạy nhưng con gái bất ngờ rẽ hướng sang ca hát, khiến bố mẹ “lực bất tòng tâm”.

Bố mẹ của ca sĩ Orange lên sân khấu giao lưu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
Bố mẹ của ca sĩ Orange lên sân khấu giao lưu (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Bà nhắn nhủ đến con gái: “Con đường mà con đang chọn, mẹ thấy toàn là chông gai. Minh chứng là con mới bước vào nghề chưa bao lâu đã gặp phải “chuyện lớn”. Mặc dù mẹ đã cố kéo con về nhà, nhưng con quyết tâm quá nên bố mẹ buộc lòng phải nghe theo con.

Bố mẹ lúc nào cũng ủng hộ, con đường con đã chọn thì phải hạnh phúc với nó, những áp lực chỉ là vấn đề nhỏ. Con đi đường nào thì cũng có những áp lực và nhiều lúc con cũng phải tự tạo áp lực để con phát triển hơn. Thấy được những thành quả của con trong những bước đầu, mẹ cũng đã yên tâm hơn”.

Bố Orange cũng nhắn nhủ sẽ mong con gái luôn kiên định ước mơ của mình, vì luôn có gia đình bên cạnh. 

Orange giao lưu với khán giả (Ảnh: Nhân vật cung cấp).
Orange giao lưu với khán giả (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Album Cam’On của Orange bao gồm 12 ca khúc do nữ ca sĩ sáng tác gồm: Đừng kết thúc hôm nay, Gặp lại năm ta 60, Có đau thì đau một mình, Em nên yêu cô ta…

Album còn có sự tham gia và đồng hành của loạt nghệ sĩ Mew Amazing, Hứa Kim Tuyền, Only C….

Theo nữ ca sĩ, Cam’On chính là nơi cô chất chứa những câu chuyện, những điều đã xảy ra với cô trong 5 năm làm nghề. Dù tốt hay xấu, những điều này cũng đều đã góp phần tạo cho cô một phiên bản tốt hơn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *