S.T Sơn Thạch và Will kể về giai đoạn hoạt động nhóm đầy thử thách.

XEM THÊM :

Tham gia chương trình Nhà Trọ Destiny của Trường Giang, Will có những tâm sự về giai đoạn hoạt động nhóm. Khi nhận được câu hỏi: “Bộ lúc đó bị chèn ép lắm hay sao?”, nam ca sĩ nhanh chóng phủ nhận. S.T Sơn Thạch tâm sự: “Buổi diễn đầu tiên, cả nhóm được 5 nghìn đồng chia ra”. 

Will nói thêm: “Lúc đó, mọi người muốn gọi tụi em mà không dám gọi luôn. Lúc đó như không ai chơi cùng”. S.T Sơn thạch bật mí 365 chỉ được đi ra đường duy nhất 1 tháng 1 lần. Nếu trốn ra sẽ bị mách lại. “Đó cũng là điều tốt cho chúng tôi. Lúc đó chưa debut, và cũng chỉ vài năm đầu sau debut thôi”, S.T Sơn Thạch tâm sự. 

S.T Sơn Thạch và Will bộc bạch về giai đoạn hoạt động nhóm.

Nhóm 365 vốn là nhóm nhạc đình đám của nhạc Việt.
Nhóm 365 vốn là nhóm nhạc đình đám của nhạc Việt.

Nhóm 365 do bà bầu Ngô Thanh Vân quản lý chính thức debut với 5 thành viên vào năm 2010. Tuy nhiên đến năm 2013, Tronie rời nhóm và thể hiện sự bất mãn. Nam ca sĩ công khai bản hợp đồng với mức thu nhập hằng tháng chỉ từ 2 – 3 triệu đồng. Sự việc này đã làm ồn ào một thời gian ngắn. Cũng từ thời điểm đó đến nay, các thành viên nhóm 365 đều rất hạn chế khi nhắc tới tên Tronie trước truyền thông.

Jun Phạm sau khi nhóm tan rã cũng hủy kết bạn với tất cả các thành viên. Nghệ sĩ này sau đó giải thích: “Thực ra không phải Jun không chơi với Isaac mà Jun không chơi với cả 2 bạn còn lại luôn. Jun nghĩ đó là hồi xưa mình còn nhỏ, mình bị khùng nên rã nhóm là xoá hết, kể cả fan của những người đó Jun cũng xoá luôn để tịnh tâm lại, chỉ mình mình thôi, phải yêu thương mình. Bởi vì Jun sống rất tình cảm, nhìn thấy là buồn. Nói chi xa xôi hôm trước mới gặp thôi nay đã buồn, vì nghĩ 10 năm trôi qua rồi đấy sao, mình chưa kịp làm gì hết”.

Việc 365 tan rã đến giờ vẫn để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả. Sau thành công của Tấm Cám: Chuyện chưa kể và ca khúc Bống Bống Bang Bang vào năm 2016, công ty quản lý nhóm 365 tuyên bố thông tin nhóm 365 sẽ tạm dừng hoạt động nhóm sau 6 năm hoạt động.

365 là ký ức của nhiều khán giả.
365 là ký ức của nhiều khán giả.

Đây thực sự là cú sốc lớn khi nhóm đang đến đỉnh cao của sự nổi tiếng, đạt được rất nhiều thành công nhưng lại ngừng hoạt động. Liveshow The Impact đã được tổ chức vào ngày 30/7 tại TP. HCM. Đây cũng là liveshow cuối cùng của nhóm trước khi tạm dừng hoạt động.

Sau nhiều thăng trầm, các thành viên của nhóm cũng bắt đầu có những “quả ngọt” đầu tiên trong hành trình bước ra solo. Jun Phạm với sự sâu sắc của bản thân trở thành một cái tên rất được yêu thích tại các gameshow.

S.T Sơn Thạch có cho mình một phong cách riêng và vẫn tiếp tục theo đuổi âm nhạc bên cạnh những lần xuất hiện chất lượng tại các chương trình truyền hình. Will thành công tương đối sớm khi tách ra, nhưng cũng gặp không ít khó khăn trong con đường ca hát. Với trưởng nhóm Isaac, anh trở thành một “nam thần” của Vbiz và nhận về nhiều lời khen ngợi trầm trồ về visual mỗi khi xuất hiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *