Sau 11 năm lẩn trốn, nữ quái bị bắt khi tham dự chương trình Ai là triệu phú trên truyền hình.

XEM THÊM :

Câu chuyện được dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn giải trí.
Câu chuyện được dân mạng chia sẻ trên các diễn đàn giải trí.

Chuyện tưởng như hư cấu nhưng thực chất là sự thật. Theo đó, sau nhiều năm mất dấu tội phạm, thì trong một lần ngẫu nhiên theo dõi Ai là triệu phú năm 2007, các trinh sát C16 bất ngờ phát hiện manh mối “trời cho”. Người chơi Lê Thị Cơ thắng 10 triệu đồng trong chương trình có những đặc điểm rất giống với đối tượng Lê Thị Hồng đang bị truy nã.

Bằng trực giác nghề nghiệp, các trinh sát tiếp tục theo dõi và nhận định nhiều khả năng Cơ và Hồng là một người. Ngay sau đó, Bộ Công an đã liên hệ với ban tổ chức chương trình Ai là triệu phú, toàn bộ hồ sơ tham dự của Lê Thị Cơ được VTV3 tạo điều kiện cung cấp đầy đủ cho cơ quan điều tra.

Theo hồ sơ thì người tham dự chương trình là Lê Thị Cơ, sinh 28/5/1968, địa chỉ thường trú ở khu 6, thị trấn Gia Ray, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, trình độ văn hóa 12/12. Trong bản khai phỏng vấn, Cơ đã viết phần sở thích là thích nấu ăn và đếm tiền. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan chức năng xác định Cơ và Hồng chính là một người. Tuy nhiên ngay sau khi xuất hiện trong chương trình Ai là triệu phú thì Cơ đã biến mất khỏi địa bàn Xuân Lộc.

Tiếp tục truy lùng Lê Thị Cơ, các trinh sát đã ập vào một nhà trọ tại quận 9, TPHCM bắt gọn Lê Thị Hồng. Tại trụ sở Công an phường, Hồng khai nhận toàn bộ việc thay tên đổi họ cũng như hành trình lẩn trốn. Trả lời câu hỏi tại sao đang bị truy nã mà dám lên truyền hình, Hồng “ngây thơ”: “Em nghĩ sau nhiều năm, công an đã quên em rồi. Vậy mà… em vẫn bị bắt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *