Nữ ca sĩ xin lỗi vì sự cố trao giải bị chê ‘kém duyên, phá đám’ tại Làn Sóng Xanh, đồng thời chúc mừng Văn Mai Hương.

XEM THÊM :

Vào tối hôm qua, 24/1, Lễ trao giải Làn sóng xanh 2023 đã được diễn ra. Ca sĩ Thu Phương và Lệ Quyên là 2 khách mời giữ vai trò công bố kết quả của hạng mục Ca khúc của năm.

Theo trình tự của lễ trao giải, sau khi 2 MC Gil Lê và Tuyền Tăng chia sẻ về ý nghĩa của giải thưởng và mời khán giả xem clip giới thiệu danh sách đề cử thì giải thưởng mới được công bố. Thế nhưng, khi lên sân khấu, Lệ Quyên ‘nhanh nhảu’ công bố ca khúc chiến thắng.

Nữ ca sĩ còn kêu lên đầy phấn khích: ‘Ôi giời ơi, bây giờ Quyên đọc ngay nè, cô em gái của tôi ơi’. Mặc 2 MC cố gắng ngăn cản ‘Chị Quyên ơi’ nhưng nữ ca sĩ sinh năm 1981 tiếp tục công bố: ‘Ca khúc giành chiến thắng hạng mục Ca khúc của năm với 34,3% số phiếu bình chọn từ Hội đồng là Mưa tháng sáu’.

Với màn công bố kết quả làm đảo lộn kịch bản chương trình, Lệ Quyên trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng. Đông đảo cư dân mạng cho rằng Lệ Quyên quá vội vàng, thậm chí là vô duyên, khiến màn trao giải mất đi sự hấp dẫn, hồi hộp.

Về phía Lệ Quyên, trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng có động thái liên quan tới sự việc. Giọng ca Giấc mơ có thật gửi lời chúc mừng đàn em Văn Mai Hương – người thể hiện ca khúc Mưa tháng sáu, cùng với đó là lời xin lỗi vì đã vội vàng.

Cụ thể, Lệ Quyên viết: ‘Bỉ ngạn vàng, hơi vội vàng, sorry sorry’.

Ngoài ra, ở phần bình luận, Lệ Quyên giải thích cho hành động ‘gây bão’ của mình: ‘Ối, tôi thấy tên em tôi, tôi nghĩ đọc luôn, về nhà tôi mới nghe 2 bé MC gọi tôi. Chết cười’.

Lệ Quyên xin lỗi sau màn công bố giải thưởng bị chê 'vô duyên, phá kịch bản'.
Lệ Quyên xin lỗi sau màn công bố giải thưởng bị chê ‘vô duyên, phá kịch bản’.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *