Trong ‘Nhanh như chớp’, Lâm Hùng và các khách mời khác khiến khán giả cười nghiêng ngả với những màn đối đáp.

XEM THÊM :

Lâm Hùng trêu chọc các nghệ sĩ khác khi tham gia Nhanh như chớp
Lâm Hùng trêu chọc các nghệ sĩ khác khi tham gia Nhanh như chớp

Tập 5 Nhanh như chớp lên sóng với sự góp mặt của đội A (Lâm Hùng – Đạt Long Vinh – Lâm Vỹ Dạ) và đội B (Châu Gia Kiệt – Lâm Chấn Huy – Đinh Tùng Huy). Chương trình được dẫn dắt bởi Trường Giang và Hari Won.

Ngay màn chào sân,Trường Giang hào hứng chia sẻ Lâm Hùng là một tiền bối trong nghề, “ở nhà rất kiệm lời nên ra đường rất nhiều lời”. Nghe vậy, nam ca sĩ 7X lập tức di chuyển ra sân khấu phản ứng. Giọng ca quê Kiên Giang nói khi MC giới thiệu mình là tiền bối, anh và Lâm Vỹ Dạ có chút bối rối. Lập tức vợ Hứa Minh Đạt nói: “Có mình anh Lâm Hùng nhột thôi, chứ chúng tôi vẫn là hậu bối”.

Lâm Hùng bị Lâm Vỹ Dạ "cà khịa" chuyện tuổi tác
Lâm Hùng bị Lâm Vỹ Dạ “cà khịa” chuyện tuổi tác

Chưa dừng lại ở đó, khi nghe Trường Giang đánh giá Lâm Hùng là người hài hước, thường mang lại tiếng cười cho mọi người thì Lâm Vỹ Dạ tiếp tục phản ứng: “Có không vậy? Em thấy anh Lâm Hùng tạo ra tiếng lặng thôi”. Trước thái độ của vợ Hứa Minh Đạt, Lâm Hùng chỉ biết cười trừ.

Ở màn chào sân của đội B, Lâm Chấn Huy hài hước cho rằng vì trước đó, Lâm Hùng nói quá nhiều nên anh và các đồng đội không có cơ hội để chia sẻ với khán giả. Nghe vậy, MC Trường Giang lên tiếng nhắn nhủ: “Anh Huy cứ nói đi, ban tổ chức sẽ lấy đoạn anh chia sẻ, chứ khúc của anh Lâm Hùng bị cắt”. Chia sẻ này của nam MC khiến giọng ca quê Kiên Giang không khỏi hoang mang.

Trường Giang khiến khán giả không hài lòng khi thiên vị đồng nghiệp
Trường Giang khiến khán giả không hài lòng khi thiên vị đồng nghiệp

Trong phần thi của mình, Lâm Hùng chỉ trả lời được 1 đáp án đúng liên tiếp, khiến anh ngậm ngùi thua Châu Gia Kiệt. Ngay khi hoàn thành xong bộ câu hỏi, nam ca sĩ quê Kiên Giang liền nói với MC: “Tôi có 3 đứa con, tụi nó sẽ nhìn vào tôi mà cố gắng học tập hơn”. Tuy nhiên sau 4 vòng thi, Lâm Hùng giành chiến thắng với tỉ số 3-1. Lúc công bố kết quả, Lâm Hùng hài hước: “Tôi tức quá. Tôi đã cố tình chơi dở để đội Châu Gia Kiệt vào vòng đặc biệt, vậy mà vẫn không vào được” khiến mọi người được phen bật cười.

Sau khi tập 5 Nhanh như chớp lên sóng, nhiều người thích thú trước độ “lầy lội” của Lâm Hùng khi tham gia gameshow. Tuy nhiên, cũng có một số cư dân mạng không hài lòng khi cho rằng Trường Giang không công bằng khi dẫn dắt show. Một tài khoản viết: “Ban tổ chức nên nhắc MC có sự công bằng, mình thấy thất vọng quá”. Người xem khác bày tỏ: “Dù Trường Giang diễn hài vui, nhưng mình không thích anh ấy vì không kiểm soát được cảm xúc, thể hiện sự không thích ai đó hoặc thiên vị ra mặt”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *