Hiền Hồ bị tẩy chay vì scandal tình ái, tái xuất showbiz nhưng không được công chúng ủng hộ

XEM THÊM :

Thời gian qua, Hiền Hồ đã bắt đầu trở lại làng giải trí bằng việc ra mắt sản phẩm âm nhạc mới. Tuy nhiên, thay vì được diễn ở những sự kiện âm nhạc lớn, Hiền Hồ chỉ xuất hiện tại các quán bar, club nhỏ.

Thậm chí khi biểu diễn tại các quán bar, Hiền Hồ vẫn phải nhận phản ứng tiêu cực từ công chúng. Điển hình như việc mỗi lần livestream biểu diễn trên trang cá nhân, Hiền Hồ đều nhận về vô số bình luận chỉ trích từ cư dân mạng.

Hiền Hồ trở lại làm streamer sau khi thất bại với con đường ca sĩ
Hiền Hồ trở lại làm streamer sau khi thất bại với con đường ca sĩ

Trong đó, nhiều khán giả còn bày tỏ sự bức xúc khi cho rằng, Hiền Hồ nói muốn trở lại showbiz nhưng vẫn không có thái độ nghiêm túc: “Ngay cả cái nhạc cũng không đàng hoàng cho lắm. Khóc với chả xõa trong clup. Buông thả quá rồi lại hoàn lương với kể khổ là lận đận”, “Ê tôi không nghe được cái gì luôn… Nghe được từ khóc không à. Cố nghe 2 lần luôn á”

Sau màn comeback không thành công với sản phẩm âm nhạc, Hiền Hồ lại chuyển qua làm streamer vừa livestream vừa chơi game. Thế nhưng màn chuyển mình sang làm streamer của Hiền Hồ cũng chẳng khá khẩm hơn là bao, khi giọng ca “Em ngày xưa khác rồi” vẫn chẳng nhận được cái nhìn thiện cảm hơn từ công chúng.

Hiền Hồ bị chỉ trích trở lại làng nhạc nhưng không đàng hoàng, buông thả
Hiền Hồ bị chỉ trích trở lại làng nhạc nhưng không đàng hoàng, buông thả
Sản phẩm âm nhạc mới của Hiền Hồ bị nói khó nghe
Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, nữ ca sĩ đã cố đóng vai nạn nhân
Nhiều cư dân mạng còn cho rằng, nữ ca sĩ đã cố đóng vai nạn nhân

Phản ứng của cư dân mạng càng thêm tiêu cực khi Hiền Hồ nhắc lại bê bối 2 năm trước: “Chuyện tình cảm một mình em xây dựng và quyết định được sao. Giờ đây em không còn liên quan đến câu chuyện đó. Em muốn sửa sai, muốn làm lại cuộc đời… Bài học của em thì hãy cứ nhìn em và đừng mắc sai lầm như em vì em đã rút ra bài học lớn lắm rồi. Đáng lắm, mình xứng đáng để nhận cú tát thật đau như thế. Show hủy cũng huỷ, chửi cũng đã chửi rồi, tẩy chay không thiếu. Sống trong hoang mang, dằn vặt lo sợ. Hình tượng cũng sụp đổ rồi, suy sụp hay hối hận những gì mình làm cũng rồi. Giờ em chỉ biết bước tiếp, em bước tiếp và sửa sai thì em không sai mọi người ạ”.

Đối với sự trải lòng của Hiền Hồ, cư dân mạng lại cho rằng, nữ ca sĩ thích đóng vai nạn nhân: “Thích đóng vai nạn nhân”, “Lúc làm không nghĩ tới hậu quả đi”, “Không nghe người thứ 3 trình bình”, “Đúng là chuyện tình cảm 1 mình em không thể xây dựng và quyết định hết được… nhưng quyết định có làm người thứ 3 hay không thì em tự quyết định được mà… và em đã chọn nên bây giờ phải tự mà gánh chịu hậu quả”

Những bình luận khen ngợi Hiền Hồ được cho là toàn tới từ nick clone (tài khoản ảo)
Những bình luận khen ngợi Hiền Hồ được cho là toàn tới từ nick clone (tài khoản ảo)

Chẳng những ê chề khi nhận nhiều lời chỉ trích gay gắt từ công chúng, Hiền Hồ còn bị soi chuyện dường như có “thuê đội ngũ” sử dụng nick clone (tài khoản ảo) viết bình luận khen ngợi tích cực. Điển hình là dưới bài đăng của Hiền Hồ xuất hiện nhiều bình luận với nội dung khen ngợi nữ ca sĩ khá giống nhau như: “Xinh quá”, “Xinh lắm”, “Tuyệt vời quá”… hay thả tim.

Qua đây có thể thấy, dường như chuyện có thể nhận được sự tha thứ của công chúng đối với Hiền Hồ vẫn còn là mong ước khá xa vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *