H’Hen Niê chia sẻ hành trình truyền cảm hứng tại cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Bên cạnh đó, người đẹp cũng kể lại những kỷ niệm tuổi thơ đẹp, góp phần hình thành tính cách và bản lĩnh hiện tại.

XEM THÊM :

* Bạn tìm kiếm hình mẫu thế nào cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi hoa hậu năm nay?
* Bạn tìm kiếm hình mẫu thế nào cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi hoa hậu năm nay

– Hoa hậu H’Hen Niê: H’Hen Niê cảm thấy rất vui và vô cùng hạnh phúc khi nhận được lời mời từ phía ban tổ chức của cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Hen nghĩ rằng đây là cơ hội để thực hiện một lời hứa bản thân từng chia sẻ. Đó là truyền cảm hứng, giúp đỡ, hỗ trợ cho các em nữ của đồng bào các dân tộc thiểu số.

Trong thời gian qua, Hen đã có cơ hội trao học bổng, động viên, khích lệ các em trong việc học tập nhưng về mảng sắc đẹp thì Hen lại chưa có cơ hội đó. Đó chính là lí do Hen rất vui khi được ban tổ chức cuộc thi gửi lời mời. Hen hy vọng Hen sẽ trở thành một người chị có thể chia sẻ, khơi gợi và tạo cảm hứng cho các em. Hen biết mỗi người đều có một ước mơ khác nhau và Hen mong rằng bản thân sẽ truyền cảm hứng để các em có thể tự tin chạm đến những ước mơ của mình.

Để từ đó, thể hiện sự khác biệt của bản thân với những hoài bão, dám ước mơ để thay đổi chính cuộc đời mình. Hen hy vọng tất cả các cô gái hãy mạnh dạn đăng kí dự thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022.

– Hen không đi tìm một phiên bản y chang mình, mà phải là phiên bản khác hoàn hảo hơn H’Hen Niê. Hi vọng các cô gái tự tin, bản lĩnh, biết giữ bản sắc văn hóa của bản thân mình.

* H’Hen Niê luôn nói rằng bản thân rất tự hào vì là một cô gái Ê-Đê. Nhiều ý kiến cho rằng liệu bạn có “thiên vị”, ưu ái những cô gái cùng dân tộc với mình khi ngồi ghế giám khảo không?

– Không có từ khóa nào là “thiên vị” cả, các bạn dân tộc thiểu số rất giỏi, rất đẹp nhưng vì điều kiện khó khăn nên e ngại. Đó là lí do vì sao Hen làm giám khảo, đại sứ của Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Hen sẽ ở đó, sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ khi các bạn gặp khó khăn trong hành trình khẳng định chính mình.

* Nếu một cô gái dân tộc muốn đi thi nhưng có hoàn cảnh khó khăn thì bạn sẵn lòng hỗ trợ, đặc biệt là vấn đề tài chính?

– Hen muốn các bạn hãy bắt đầu làm quen từ những thứ nhỏ nhất. Như Hen lúc bắt đầu vào nghề chưa biết giày cao gót và đi đôi giày rất bình thường. Đầu tiên hãy đi nhón chân và làm quen với đôi giày cao gót, các bạn có thể đi mượn giày. Hen cũng từng đi mượn giày. Nếu bạn không có giày hãy gọi Hen.

Hen đã giúp đỡ một cô gái Ê-Đê đi thi khi không quen đi giày. Đó là điều mà Hen nghĩ ai ngồi ở vị trí giám khảo cũng rất sẵn lòng. Hen mong muốn các bạn đến tham dự vì các bạn có nhan sắc, trí tuệ và có sự chân thật. Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 sẽ cho các bạn cơ hội và đó cũng là cơ hội học hỏi để chạm vào trái tim khán giả. Khi đó, các bạn sẽ tìm cho mình những cơ hội và được đón nhận.

* Một trong những tiêu chí quan trọng của cuộc thi là “bản sắc”. Với Hen, bản sắc là gì và làm cách nào để thể hiện điều đó tốt nhất có thể?
* Một trong những tiêu chí quan trọng của cuộc thi là “bản sắc”. Với Hen, bản sắc là gì và làm cách nào để thể hiện điều đó tốt nhất có thể?

– Hen thích những giá trị mà Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đưa ra và mong muốn các thí sinh nói về sự tự hào văn hóa đồng bào của mình. Sau cuộc thi, những ai chưa biết về đồng bào dân tộc thiểu số sẽ biết và tự hào hơn về sự đa sắc dân tộc của dân tộc Việt Nam.

Hen hi vọng theo sát ban tổ chức, để có thể theo sát tiêu chí và tiêu chuẩn cũng như đồng hành các sứ mệnh xã hội. Các bạn đừng hoang mang, hãy thể hiện đúng con người của mình, có mục tiêu rõ ràng thì dù ai nói ra nói vào cũng không bị ảnh hưởng.

Lúc Hen đi thi, người ta cũng đồn thi Hoa hậu hại nhau ghê lắm nhưng mình bỏ ngoài tai và cứ ung dung đi thi, cố gắng làm hết mình những gì ban tổ chức giao. Lúc mình đi thi quốc tế cũng nhiều người khuyên Hen nên làm cái này làm cái kia nhưng cuối cùng Hen vẫn đi thi với một tâm thế bùng cháy, đơn sơ nhất có thể và rồi như bạn thấy đó (cười).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *