Lưu Hương Giang bận rộn vì chương trình, không có nhiều thời gian cho các con.

XEM THÊM :

Vào ngày 4/1, chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng gây chú ý khi đăng tải đoạn clip hậu trường của mẹ con nữ ca sĩ Lưu Hương Giang Cô và nhóc tỳ thứ hai cùng trò chuyện với nhau trên đường tới luyện tập chuẩn bị cho phần trình diễn sắp tới của chương trình. Đáng chú ý, nhóc tỳ Misu bày tỏ sự buồn bã khi mẹ Lưu Hương Giang liên tục bận rộn và có khi trở về nhà lúc 3 giờ sáng, không có đủ thời gian để dành cho các con: “Sao lúc nào mẹ cũng bận. Hôm qua mẹ về 3 giờ đêm. Lúc nào cũng phải hard-working”.

Nữ ca sĩ lên tiếng giải thích cho con: “Hôm qua là ngày căng thẳng thôi chứ không phải hôm nào cũng thế”. Trước mong muốn được đưa đi học vào ngày mai của con, Lưu Hương Giang liền đồng ý ngay. Sau đó, nhóc tỳ còn đưa ra luật lệ nữ ca sĩ chỉ được về muộn nhất lúc 12 giờ đêm, Lưu Hương Giang đã trả lời: “Misu không muốn mẹ làm việc chăm chỉ nữa chỉ có cách mẹ bị loại thôi. Mẹ về sớm thôi, xách vali về nước thôi. Su muốn mẹ bị loại đúng không?”. Ngay lập tức bé Misu đã trả lời “Vâng” và nở nụ cười tươi tắn rạng rỡ.

Bé Misu đã đồng ý ngay khi nữ ca sĩ được hỏi có mong mẹ bị loại khỏi chương trình để bớt bận rộn hay không

Trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang từng nói về mối quan hệ với con gái: “Con gái vào tuổi dậy thì nên 2 mẹ con thường xuyên bất đồng về quan điểm. Mình cảm thấy con gái bắt đầu lớn và rời xa mình. Có nhiều điều 2 mẹ con không hiểu nhau. Tối hôm qua, 2 mẹ con nhắn tin rất dài. Con gái nói mẹ thay đổi và không còn thương con như trước nữa”.

Qua chương trình, cô mong muốn nói với con gái rằng những gì cô thực hiện luôn đi cùng mong muốn có một nền tảng vững chắc cho con và gia đình. “Tình yêu của mẹ dành cho con chưa bao giờ vơi đi cả”, Lưu Hương Giang xúc động chia sẻ.

Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có chung 2 nhóc tỳ xinh xắn đáng yêu
Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh có chung 2 nhóc tỳ xinh xắn đáng yêu
Con gái mong Lưu Hương Giang bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió và đây là nguyên nhân - Ảnh 7.
Nữ ca sĩ từng nhắn nhủ tình cảm tới con gái ngay trên sóng truyền hình
Nữ ca sĩ từng nhắn nhủ tình cảm tới con gái ngay trên sóng truyền hình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *