Ngô Thanh Vân trêu chồng trẻ cực hài, công chúng thích thú kể từ khi kết hôn.

XEM THÊM :

Mới đây, trên trang cá nhân,Ngô Thanh Vân có đăng tải đoạn video ghi lại khoảnh khắc nữ diễn viên “troll chồng” với một quả chuối mua ở siêu thị tại Nauy.

Cụ thể, nàng “đả nữ màn ảnh” đã tự bóc vỏ một quả chuối rồi đem bỏ vào trong một chiếc hộp nhựa. Kế đến, Ngô Thanh Vân lại đứng trước mắt chồng và chia sẻ rằng, hộp chuối lột sẵn vỏ này có giá khoảng 500.000 đồng.

Dĩ nhiên ông xã Ngô Thanh Vân đã nhanh chóng rơi vào màn “troll” hài hước của bà xã. Ngay khi nghe tới số tiền vợ phải bỏ ra để mua 1 quả chuối đã lột sẵn vỏ, Huy Trần đã lập tức choáng váng và bất ngờ.

Ông xã lập tức có phản ứng hài hước: “Gì tào lao vậy, kiếm tiền dễ vậy trời. Lần sau chồng gọt củ hành rồi cho vào hộp nhôm và bán cho vợ 2 triệu được không?”.

Khi nghe bà xã nói rằng, chắc quả chuối này phải có gì đặc biệt mới có giá cao như vậy, Huy Trần liền nói: “Nó dài và cong chẳng có gì đặc biệt hết trơn. Cái đặc biệt của quả chuối này chỉ là nó đã được gọt vỏ. Chồng thấy nó rất là tào lao vợ ơi. Cái giá của quả chuối này chỉ hợp lý khi nó mọc trên đỉnh núi Nauy, 1 năm hái được 1 quả và phải xách về tận nhà”.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần gây cười với những màn "troll" hài hước
Ngô Thanh Vân và Huy Trần gây cười với những màn “troll” hài hước

Nếu ai theo dõi vợ chồng Ngô Thanh Vân và Huy Trần thì đều biết, nàng “đả nữ màn ảnh” có sở thích là “troll chồng” cực hài hước. Từ việc nâng giá hộp phấn mắt lên con số hơn chục triệu đồng, hóa trang già đi cho tới clip giả đau bụng… Những màn “troll chồng” của Ngô Thanh Vân khiến công chúng và người hâm mộ thích thú.

Ngô Thanh Vân và Huy Trần về chung một nhà bằng một đám cưới trên biển vào tháng 5/2022. Sau khi về chung 1 nhà, cặp vợ chồng đình đám này thường xuyên chiêu đãi khán giả những video hài hước về cuộc sống hàng ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *