Hoa hậu Thiên Ân bị đồn bị cấm thi vì hay nghỉ học, gây chú ý của cộng đồng yêu nhan sắc. BTC Miss Grand Vietnam đã có phản hồi chính thức về vụ việc.

Nghi vấn Hoa hậu Thiên Ân bị cấm thi vì nghỉ học quá nhiều gây xôn xao
Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao chia sẻ hình ảnh được cho là thành tích học tập của Hoa hậu Thiên Ân tại Đại học Greenwich. Đáng chú ý trong danh sách sinh viên không đủ điều kiện thi học kỳ có tên Đoàn Thiên Ân kèm theo mã số sinh viên, tên lớp với số lần nghỉ học lên tới con số 37, chiếm 53% tỷ lệ nghỉ học.

Đi kèm với hình ảnh này, cộng đồng yêu nhan sắc đưa ra ý kiến trái chiều về thành tích học tập của Miss Grand Vietnam 2022. Trong đó, không ít người lên tiếng bênh vực Hoa hậu Thiên Ân và cho rằng hình ảnh là giả mạo: “Hoa hậu Thiên Ân vốn là người có thành tích học tập tốt nên không có chuyện không đủ điều kiện thi học kỳ”; “Thiên Ân cần lên tiếng về sự việc này”; “Thật khó tin khi Hoa hậu lại không đủ điều kiện thi học kỳ”; “Hoa hậu Thiên Ân vì chạy show quá nhiều nên phải nghỉ học sao?”…

Thông tin Hoa hậu Thiên Ân bị cấm thi vì nghỉ học quá nhiều thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc.
Thông tin Hoa hậu Thiên Ân bị cấm thi vì nghỉ học quá nhiều thu hút sự quan tâm của cộng đồng yêu nhan sắc. 

Chiều 28/12, PV Dân Việt đã liên hệ với BTC Miss Grand Vietnam về thành tích học tập của Hoa hậu Thiên Ân. Đại diện BTC Miss Grand Vietnam khẳng định, thông tin về quá trình học tập của Hoa hậu Thiên Ân tại trường Đại học Greenwich đang được lan truyền là thông tin sai sự thật và vô căn cứ. “Hoa hậu Thiên Ân đã hoàn thành chương trình học tại Đại học Công nghiệp TP.HCM (hệ Cao đẳng) và dự kiến sẽ tốt nghiệp vào tháng 3/2024. 

Với tinh thần học hỏi, Thiên Ân đã tiếp tục chương trình học tập hệ Đại học sau khi đạt được học bổng tại trường Đại học Greenwich. Chúng tôi vô cùng khuyến khích tinh thần của Hoa hậu Thiên Ân khi cô vẫn mong muốn được trau dồi thêm kiến thức, nỗ lực cải thiện bản thân. Hiện tại, Hoa hậu Thiên Ân đang trong quá trình hoàn thành chương trình học tập tại trường quốc tế và các kỳ thi theo như lộ trình của nhà trường yêu cầu”.

Hoa hậu Thiên Ân là ai?

Đoàn Thiên Ân (sinh năm 2000) đăng quang Miss Grand Vietnam 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế). Sau đó, người đẹp gốc Long An trở thành đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi cuộc thi Miss Grand International 2022 (Hoa hậu Hòa bình Quốc tế) tại Indonesia và đạt thành tích Top 20 chung cuộc.

Ngoài sở hữu chiều cao 1,75m cùng gương mặt sáng sân khấu, Hoa hậu Thiên Ân ghi điểm nhờ khả năng ứng xử linh hoạt và có bề dày thành tích học tập đáng nể. Thời điểm còn là nữ sinh Trường THPT Thủ Thiêm (TP.HCM), Đoàn Thiên Ân từng tham gia cuộc thi Nữ sinh áo dài năm 2018 và giành giải Quán quân. Ngoài danh hiệu này, Đoàn Thiên Ân cũng nhận được giải Nữ sinh tài năng với phần ứng xử thông minh, duyên dáng trước khi trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2022.

Được biết, ngoài Hoa hậu Thiên Ân, Hoa hậu Việt Nam 2022 Huỳnh Thị Thanh Thủy cũng nhận học bổng toàn phần theo học hệ cử nhân đại học của Anh Quốc tại Greenwich Việt Nam vào khoảng tháng 3/2023. Chia sẻ với truyền thông, ông Nguyễn Nhựt Tân – Giám đốc Greenwich Việt Nam cho biết: “Đoàn Thiên Ân mới bắt đầu học ở trường từ đầu năm 2023 và đang chuẩn bị học tiếng Anh. Không có chuyện Hoa hậu Thiên Ân bị cấm thi tốt nghiệp như lời đồn”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *